HCM Tìm hiểu về hiệp hội giấy và bột giấy tại quận 11 tphcm

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi anhnhat313, 23/4/15.

 1. anhnhat313

  anhnhat313 New Member

  Được thành lập từ năm 1992, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (không biết có sản xuất giấy excel A4 70 giá rẻ không nữa) là một đơn vị hành nghề được xây dựng dựa trên nền tảng tự giác và loại trừ bất bình đẳng của các member.

  Dựa trên những tiêu chí hoạt động nhằm tạo ra thị trường bình ổn và góp phần phát triển mảng văn phòng phẩm tại Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Đây quả là một tổ chức đáng được mong đợi trong lĩnh vực sản xuất giấy trong những năm qua và được nhà nước công nhận những đóng góp tích cực.
  Mục tiêu chủ yếu là tập hợp, tổ chức và tạo điều kiện để các member hợp tác, hiệp lực và giúp đỡ và tạo ra các sản phẩm chất lượng như: bang van phong giá rẻ lẫn nhau; giúp đỡ và tư vấn cho member; cung cấp cho hội viên các thông tin trong nước và thế giới trong mọi lĩnh vực kỹ thuật, môi trường, thị trường, sản xuất, kinh doanh, quản trị, đào tạo và đầu tư về giấy và bột giấy. Hiệp hội giúp đỡ hội viên lướt qua khó khăn trong thời gian kinh doanh hoặc bị tai nạn, rủi ro. Hiệp hội bảo vệ quyền lợi hợp pháp của member.

  Hiệp hội đại diện cho cộng đồng công nghiệp giấy và bột giấy Việt Nam (sau đây gọi tắt là công nghiệp giấy) quan hệ với các cơ quan Nhà nước, các đoàn thể, tổ chức kinh tế, xã hội trong nước.

  Công nghệ sản xuất của Giấy Sài Gòn được nhập khẩu toàn bộ từ các nhà cung cấp công nghệ giấy hàng đầu thế giới như Andritz, Kadant Lamort, Eimco, GL&V, Voith, ABB tại Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Áo cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

  Hiệp hội đại diện cho cộng đồng công nghiệp giấy Việt Nam quan hệ và tham gia các tổ chức quốc tế có hoạt động phù hợp với Điều lệ này và không trái với pháp luật Việt Nam và đại diện cho cộng đồng trong các tranh chấp thương mại trên thế giới.

  Bên cạnh đó chúng ta còn biết đến những công ty đi đầu trong nghành giấy in như: Thành lập từ năm 1997, Giấy Sài Gòn đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trong ngành giấy. Giấy Sài Gòn tự hào là công ty giấy hàng đầu Việt Nam sản xuất đồng thời hai dòng sản phẩm giấy tiêu dùng và giấy công nghiệp.

  Giấy Sài Gòn mang đến cho thị trường những sản phẩm giấy tiêu dùng với chất lượng tốt nhất mang nhãn hiệu Bless You, Saigon và các sản phẩm giấy công nghiệp (medium, testliner, chipboard, duplex) phục vụ nhu cầu sản xuất bao bì carton.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...