Toàn Quốc Tìm hiểu về ngành địa vật lý giếng khoan

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 8/6/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Địa vật lý giếng khoan là một lĩnh vực có từ rất lâu bao gồm việc dùng nhiều phương pháp hiện đại để khoan khảo sát địa chất công trình ( http://khoandiachat.com ) ở thanh giếng nhằm mục đích phát hiện và đánh giá các khoáng sản có ích. Với tốc độ phát triển vũ bão của ngành khoa học công nghệ, có rất nhiều phương pháp khác nhau để khảo sát địa chất giếng khoan. Từ nghiên cứu lý thuyết đến triển khai công nghê cần một khoảng thời gian rất ngắn, hôm nay nảy ra những ý tưởng khoa học thì ngày mai đã được ứng dụng vào sản xuất.


  [​IMG]
  Thi dự án khoan địa chất​

  Carota và địa vật lý giếng khoan là 2 thuật ngữ thông dụng nhưng nghĩa khác nhau: Một bên chỉ công tác đo vẽ mặt đất trong lịnh vực thăm dò than quặng khí dưới đất nếu có; một bên là trong lĩnh vực khai thác dầu khí. Ở việt nam ngày càng nhiều người quan tâm đến lĩnh vực khoan khao sat dia chat uy tin này hơn. Ngày càng có nhiều thiết bị máy móc hiện đại thay thế tất cả các máy móc thiết bị cũ trước đây, đặc biệt là trong ngành khai thác dầu khí.


  [​IMG]
  Đưa máy móc hiện đại vào thi công​

  Đối tượng nghiên cứu của ngành này là các giếng khoan địa chất nhằm khai thác thăm dò, tìm kiếm các khoáng sản có ích phục vụ cho nhu cầu đời sống xã hội của nhân dân trong cả nước. Các loại khoáng sản cần tìm là than, dầu khí, các loại quặng và nước dưới mặt đất. Việc khai thông thông tin trên các vết lộ địa chất được thực hiện bằng các phương pháp vật lý và hóa học. Nhờ các phương pháp này ta có thể xác định rõ thành phần vật chất chứa trong những lớp đất đá này, cũng như trạng thái kỹ thuật cùng độ ổn đinh của công trình thực thi ở một độ sâu cần thiết. Đây chính là mục đích chính của ngành địa vật lý giếng khoan hiện nay ở nước ta.


  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...