Toàn Quốc Tìm hiểu về những đăc điểm của việc dùng kiểm soát cửa ra vào cho thang máy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuthuynd92, 17/10/16.

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Member

  Vấn đề an ninh tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng diễn ra tương đối phức tạp tại những nơi này thường có nhiều người khác nhau ra vào.Vì thế mà việc kiểm soát soát cửa ra vào tại đây đang được chú trọng và chúng sẽ tập chung tại các khu vực cầu thang máy vì đây là phương tiện di chuyển chính giữa các tầng mà con người lựa chọn.
  Sở dĩ mà vẫn đề kiểm soát được chú trọng bởi nếu như các trường hợp theo dõi hay quản lý bằng những hình thức đơn giản như trước kia chắc chắn sẽ vẫn có thể để sót và xảy ra các trường hợp nhiều người tự do ra vào thực hiện những hình thức trái phép,...Vậy nên nếu như tại các thang máy được lắp đặt một hệ thống kiểm soát cửa ra vào chắc chắn hiệu quả sẽ đạt được ngoài sức mong đợi của chúng ta.
  [​IMG]
  Để làm được điều đó thì hệ thống này có đặc điểm chính đó là:
  - Mỗi người dùng khi muốn ra vào, di chuyển giữa các tầng bằng thang máy thì phải chứng minh được quyền của mình khi đó mới có thể lựa chọn được tầng mình cần đi đến
  - Để có được những quyền như vậy thì bắt buộc họ cần phải khai báo các thông tin hoặc sẽ được cung cấp cho một quyền để ra vào. Quyền này thì tùy thuộc vào việc sử dụng hệ thống thiết bị tại đây bằng thẻ nếu như là kiểm soát bằng thẻ từ và bằng vân tay nếu như là kiểm soát cửa bằng vân tay.
  - Việc có khả năng lựa chọn tầng cũng vậy bởi hiện nay có hai hình thức kiểm soát ra vào cho thang máy đó là phân tầng (người dùng chỉ phép lựa chọn những tầng mình đã đăng ký lúc đầu còn đối với các tầng còn lại họ không thể đến được bằng thang máy vì nó đã bị vô hiệu hóa), còn đối với hệ thống không phân tầng thì người dùng vẫn có thể đến được tầng bất kỳ chỉ cần đã được cung cấp quyền ra vào.
  Khi mà các thang máy được đưa ứng dụng này vào thì có thể khẳng định chắc chắn một điều đó chính là về an ninh sẽ luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất khi mà tất cả các trường hợp người sử dụng, ra vào bằng thang máy có thể kiểm soát được chính xác. Bên cạnh đó thì người quản lý cũng sẽ không phải gặp quá nhiều khó khăn để ra soát các trường hợp ra vào hay khi có sự cố xảy ra có thể kiểm tra lại các thông tin một cách đơn giản trên phần mềm.
  Nếu bạn sinh sống hay làm việc tại những nơi có sự giám sát cẩn thận như những nơi này chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn sự an tâm và hài lòng.
  Vậy tại sao nó đem đến nhiều lợi ích như vậy mà bạn lại không lựa chọn chúng cho mô hình hay hệ thống quản lý của mình.
  Để lựa chọn được một hệ thống kiểm soát cửa tốt nhất hiện nay cho các thang máy bạn có thể liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: tiennv.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
   • Địa chỉ: 117/9 Bàn Cờ, P.3, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
   • Email: fitech.hcm@gmail.com - Tel:0168.502.5130
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...