HCM Tìm hiểu về nước Úc - Điểm đến du học lý tưởng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 5/7/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Hãy cùng Công ty tư vấn du học tphcm chúng tôi tìm hiểu về nước Úc:
  Úc là một quốc gia nằm ở Nam Bán Cầu, bao quanh bởi Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, nằm cô lập với châu Á. Úc có hơn 30.000 km đường bờ biển bao gồm lục địa và cả các đảo ngoài khơi. Úc gồm có 6 tiểu bang và hai vùng lãnh thổ nằm trên đại lục. Ngoài ra Úc còn có một vài lãnh thổ phụ khác dưới sự quản lý của chính phủ liên bang.

  [​IMG]
  Du học Úc và cơ hội​

  Khí hậu ở Úc thì ấm hơn Châu Âu và Châu Mỹ. Một phần ba nước Úc nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới, phía Bắc có thời tiết nóng ẩm tương tự vùng Đông Nam Á. Phần còn lại nước Úc có khí hậu ôn đới. Do Úc nằm ở phía Nam bán cầu nên khí hậu và các mùa trong năm ngược với Việt Nam. Vào mùa hè thì khu vực phía bắc nước Úc có khí hậu ấm áp kèm ẩm ướt, mùa đông phía Nam Úc lại thường lạnh hơn.
  Xem thêm: tư vấn du học Mỹ.

  Úc có một nền giáo dục độc đáo và phương pháp học tập khuyến khích học sinh sinh viên suy nghĩ một cách sáng tạo và độc lập.So với các nước nói tiếng Anh khác, Úc là nước có tổng số du học sinh nước ngoài đứng hàng thứ ba trên thế giới, chỉ sau Anh Quốc và Mỹ.Tại một số nước thì Úc đứng đầu trong danh sách quốc gia được du học sinh ưa chuộng nhất. Bằng cấp cũng như các cơ sở giáo dục Úc được nhiều nước đánh giá là xuất sắc, có chất lượng cao. Sinh viên tốt nghiệp tại đây tìm được việc làm một dễ dàng và một số nắm giữ chức vụ quan trọng trên thế giới.

  [​IMG]
  Niềm vui của du học sinh​

  Thêm nữa sinh viên tốt nghiệp bậc đại học tại Úc cũng không phải gặp khó khăn khi xin theo học trình độ hậu đại học tại các trường đại học nổi tiếng khác trên thế giới. Đê biết thêm về Tư vấn du học Úc tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...