Toàn Quốc Tìm hiểu về phương pháp cắt mí Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 11/7/16.

 1. Phương pháp cắt mắt 2 mí được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất nên nó rất được ưa chuộng. Chị em vô cùng tín nhiệm phương pháp làm đẹp này vì nó được thực hiện nhanh chóng và cho ra được kết quả cao và áp dụng những tiến bộ trong ngành thẩm mỹ. So với các phương pháp làm đẹp khác cho mắt như bấm mí, nhấn mí mắt phương pháp cắt mắt 2 mí này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Với các thao tác được thực hiện ngay trên nếp mí mắt , nên nó sẽ đem lại kết quả vô cùng lâu dài bền với thời gian gấp nhiều lần các phương pháp khác. Các thao tác được thực hiện ngay trên nếp mí mắt nên phương pháp này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực cũng như các vấn đề về mắt của khách hàng.
  (thông tin sửa mũi sline giá bao nhiêu giúp bạn có thêm kiến thức làm đẹp cho mình)
  Để có được đôi mắt 2 mí thì phần da mi phải gắn liền vào cơ nâng mi để mở mắt thì vùng da trên mi được kéo lên, tạo thành mắt hai mí. Tùy từng trường hợp mà kỹ thuật thực hiện cắt mắt hai mí khác nhau do mỗi người có 1 đôi mắt cũng như cấu tạo cơ mắt khác nhau. Những trường hợp mí lót hoặc thừa nhiều da ở mí trên cũng thực hiện được phương pháp này. Kỹ thuật này là thủ thuật thẩm mỹ tạo ra kết nối giữa vùng da và các cơ mí mắt. Cho nên, mí mắt sẽ được giữ lâu dài, các bác sỹ sẽ khéo léo che vết sẹo ngay tại nếp mắt. Phương pháp được đảm bảo sẽ không gây hại cho mắt cũng như không có di chứng sau phẫu thuật, hay gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh mắt.
  [​IMG]
  Để có đươc kết quả đẹp nhất, thì sau bất cứ một cuộc phẫu thuật nào từ đơn giản đến phức tạp như nâng ngực thẩm mỹ hay nâng mũi s line, khách hàng cần tránh không được va chạm gây tổn hại đến vết mổ. Lưu ý giữ vết mổ sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh vết mổ tránh hiện tượng nhiễm trùng. Tránh gây ra sẹo cho mắt thì khách hàng cần kiêng ăn thịt bò, đồ nếp rau muống và các món hải sản . Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý tránh nhìn vào ánh sáng mạnh, và nên sử dụng kính râm mỗi khi ra ngoài trời nắng.
  Nguồn: http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/tim-hieu-ve-phuong-phap-cat-mi-han-quoc.html
  đ eẹp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...