Tìm hiểu về vang Úc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 1/10/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Rượu vang úc được sản xuất tại mỗi tiểu bang, với hơn 60 vùng rượu chát được tổng cộng khoảng 160.000 ha; Thế nhưng vùng rượu vang của Úc cốt tử là ở, phần phía nam của tổ quốc , với những vườn nho nằm ở Nam Úc , New South Wales , Victoria , Tây Úc , Tasmania và Queensland .

  Các vùng rượu nho của Úc trong mỗi lãnh thổ sản xuất giống rượu nho khác nhau và phong cách tận dụng lợi thế của riêng Terroir như: khí hậu khác nhau, địa hình và loại đất . Với các loại chính là chính yếu Shiraz, Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Merlot, Semillon, Pinot noir, Riesling, và Sauvignon blanc. rượu chát Úc thường được dán nhãn với tên của giống nho của họ, mà phải chiếm ít nhất 85 phần trăm của rượu chát .

  Lịch sử của rượu vang úc


  [​IMG]


  Không giống với chile nền công nghiệp rượu chát úc ra đời từ năm 1788 khi thuyền trưởng Arthur Phillip mang những nhánh nho trước tiên vào Úc từ Châu Âu.

  Được biết nước Úc có rất nhiều xưởng rượu con số lượng đấy đã lên đến 2.400 xưởng với 65 vùng rượu vang trên khắp cả nước. Ở đây trồng hơn 100 loại nho ngon đặc trưng cho tưng vùng. Úc là quê hương của những loại rượu nho lâu đời nhất thế giới, có từ những năm 1850. đến thăm nước úc để có những trải nghiệm quá tuyệt từ những xưởng rượu nho thượng hạng đã đoạt những giải cao.

  Đặc điểm của những xưởng rượu vang úc

  Điều không thể thiếu là những xưởng rượu chát úc này không chỉ có chức năng là nếm và mua rượu mà còn có hàng trăm các sự kiện nghệ thuật xoay quang tiêu đề về rượu nho diễn ra ở đây. quả tình quá là hấp dẫn đúng không .

  Cho đến nay úc là một nhà nước xuất khẩu rượu ở vị trí thứ 5 thế giới đóng góp Lợi ích không nhỏ cho nền kinh tế lãnh thổ mỗi năm.

  Giống nho làm rượu nho Úc

  Giống nho chính là Shiraz , Cabernet Sauvignon , Merlot , Chardonnay ,Sauvignon blanc, Semillon và Riesling. giang sơn này không có nho bản địa và Vinifera Vitis giống đã được chia sẻ từ châu Âu và Nam Phi trong thế kỷ thứ 19 cuối 18 và đầu. Một số giống đã được lai tạo bởi viticulturists Úc, thí dụ Cienna và Tarrango .

  Xem thêm: Ruou vang Uc nhap khau ở đâu tốt ?

  kết quả sản xuất rượu chát Úc đã rất click tượng và nó đã thiết lập các tiêu chuẩn cho một số lượng varietals, chả hạn như Chardonnay và Shiraz. Hơn nữa, người Úc đã đổi mới trong tán quản lý và cách làm làm rượu nho viticultural và trong khác, và họ có một thái độ chung đối với công tác của họ mà ra sự xa vắng từ các nhà sản xuất ở châu Âu. Úc nhà sản xuất rượu đi du lịch trên thế giới rượu vang như giúp việc thời vụ có tay nghề cao, chuyển nơi ở để tiêu thụ cầu bắc trong mùa-off ở nhà. Họ là một nguồn lực quan trọng trong toàn cầu hóa của rượu nho và rượu phê bình Matt Kramer lưu ý rằng "sự thúc đẩy mạnh mẽ nhất trong rượu vang ngày hôm nay " tới từ Úc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...