HCM Tìm hiểu về Vienna - thành phố xinh đẹp của Áo

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 29/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Vienna là một trong những tiểu bang của Áo và cũng là thủ đô của đất nước. Trong tổng Áo có chín tiểu bang. Dân số của thành phố là khoảng 1,7 triệu. Đây được coi là thành phố chính của nước này vì thực tế rằng nó không chỉ là thủ đô của Cộng hòa Áo, nhưng cũng có thể nó là thành phố lớn trong cả nước. Theo thống kê của Vienna đã được đưa vào danh sách những thành phố được đưa ra chỉ định của UNESCO công nhận là di sản thế giới. Bên trong Vienna mọi người thưởng thức một cuộc sống chất lượng như thành phố là rất an toàn và có một môi trường rất khỏe mạnh. Trong chuyến đi hôm nay vé máy bay đi Vienna sẽ đưa bạn đến với thành phó xinh đẹp này.

  Do môi trường lành mạnh, và tăng trưởng nhanh chóng của thành phố Vienna nhận được rất nhiều người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới và cũng từ các thành phố khác của đất nước do đó dân số thành phố tăng lên nhanh chóng trong thế kỷ 19 đầu.

  Vị trí địa lý của Vienna về cơ bản là ở phía đông bắc của Áo. Thành phố này là gần ba nước là Hungary, Cộng hòa Séc và Slovakia.

  Các điều kiện khí hậu theo mùa nhưng một chút không khí ẩm. Như mùa hè của thành phố bắt đầu từ tháng và vẫn còn cho đến giữa tháng Chín và nhiệt độ thay đổi trong khoảng từ 20 đến 30 độ. Mùa đông lạnh hơn và từ tháng Mười cho đến giữa tháng Ba. Nhiệt độ trong mùa đông thì rất phổ biến ở mức hoặc dưới điểm đóng băng. Ngoài ra hầu hết lượng mưa và tuyết rơi thường xảy ra trong các tháng bắt đầu từ Tháng Mười Hai đến tháng Ba.[​IMG]
  Vienna là một trong những thành phố của thế giới trong đó có một nền văn hóa phong phú và truyền thống như người dân Vienna là rất truyền thống và văn hóa mạnh mẽ. Đối với những niềm vui và vui chơi giải trí của người dân Vienna có rất nhiều nhà hát và các sự kiện âm nhạc được thực hiện gần như mỗi đêm. Trong số tất cả các rạp "Burgtheatre" là một trong những nhà hát lớn nhất. Nhà hát Opera cũng có rất nhiều trong số các bức tường bên trong ranh giới của Vienna. Một trong các nhà hát có tên là "Theater an der Wien" trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến cho việc lưu trữ các sự kiện âm nhạc lớn.

  Ngoài ra đối với thế hệ trẻ có rất nhiều bảo tàng trong đó đại diện các khía cạnh và góc độ của History Áo khác nhau. Những bảo tàng được thiết kế và duy trì trong một cách mà bây giờ một ngày các cầu thủ trẻ của Áo thực sự muốn đến thăm họ mà cũng nói với họ về lịch sử của tổ tiên của họ và cũng cung cấp cho họ kiến thức lớn hơn.

  Trong lĩnh vực kiến trúc Vienna là rất nổi tiếng vì có cả cổ điển và phong cách hiện đại của tòa nhà. Trong số những tòa nhà nhiều trong số họ nhận được số tiền lớn của khách du lịch trong suốt cả năm. Các "Hundertwasserhaus" là một trong những kiệt tác truy cập nhiều nhất của xây dựng.

  Trong lĩnh vực thể thao Vienna là thành phố có nhiều môn thể thao và các cầu thủ trẻ của Vienna thích chơi hầu hết các game. Vienna đã được các địa điểm được lựa chọn cho nhiều sự kiện chính của môn thể thao khác nhau. Cũng giống như các thành phố Vienna Marathon được tổ chức bởi Vienna mà nhận được gần 1000 người tham dự. Cũng trong năm 2005 Vienna tổ chức trận chung kết của Ice Hockey World Championship.

  Mua vé máy bay giá rẻ đi Vienna cùng Vietnam Booking
  Hiên nay chúng tôi đang cung cấp vé máy bay china airlines để thực hiện chuyến đi đến áo nói chung và vienna nói riêng ngoài china airlines ra thì chúng tôi còn cung cấp vé của hãng etihad airways một hãng rất nổi tiếng trên thế giới thuộc quốc gia dubai ngoài 2 hãng kể trên thì chúng tôi vẫn còn cung cấp nhiều tấm vé khác nữa quý khách hàng nào quan tâm xin đừng bỏ qua nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...