Tìm hiểu xăm môi nổi mụn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 13/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  [​IMG]
  Xem chi tiết tại: Xăm môi bị mụn nước
  Phun xăm môi bị nổi mụn nước lý do và phương pháp khắc phục.

  Xăm môi bị mụn nước là một trong những rủi ro của việc phun xăm không an toàn. Phun xăm trong thẩm mỹ là một kỹ thuật tương đối đơn giản, vậy vì sao lại có những tình trạng phun môi bị nổi mụn nước? Cùng chuyên gia tìm hiểu trong bài viết sau.

  Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ áp dụng. Bởi lẽ chỉ cần thực hiện 1 lần nhưng màu môi được lưu giữ trong khoảng thời giờ dài, khiến phụ nữ không phải tốn nhiều thời giờ để điểm trang. hay đầu tư vào những thỏi son đắt tiền. tuy vậy có nhiều người lại gặp phải trường hợp phun môi bị nổi mụn nước.

  XĂM MÔI KHÔNG AN TOÀN DỄ GÂY MỤN NƯỚC, VIÊM NHIỄM

  lý do xăm môi bị mụn nước

  Theo chuyên gia phun môi bị mụn nước có khả năng do những duyên do sau đây:

  Xăm môi sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu

  Với những phương pháp xăm môi công nghệ cũ, kim xăm được điều chỉnh bằng tay bởi vậy dễ tạo ra các vết thương hở. tuy nhiên kim xăm cũ cũng có thiết kế to, khiến việc tiếp xúc vào thượng bì mạnh hơn cũng dễ gây thương tổn, khiến vi khuẩn thâm nhập. dễ dàng.

  Không bảo đảm vô trùng khi thực hành phun

  Đây là nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc phun môi bị mụn nước. Kim xăm không được đảm bảo vô trùng sẽ rất dễ lây các bệnh lây nhiễm như herpes, siêu vi viêm gan B….Do đó nếu không được vô trùng khi tiến hành xăm cũng là nguyên nhân dẫn đến xăm môi bị mụn nước.

  Xăm môi bị mụn nước tại cơ sở không an toàn
  bởi thế thực hiện PHUN XĂM THEO QUY TRÌNH CHUẨN BỘ Y TẾ

  sử dụng loại mực xăm không đạt chuẩn

  Đây cũng thường là duyên do dẫn đến chất lượng phun môi không thành công. Với những loại mực xăm không rõ cỗi nguồn sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến màu mực và tệ hơn là gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng.

  Không giữ vệ sinh sau khi phun môi

  Thường thì trong vòng 3 ngày đầu bạn nên tránh tiếp xúc với nước, không sử dụng các loại thực phẩm tanh, hay những đồ ăn không tốt cho vết xăm như cafe, trứng, rau muống, thịt bò, thịt gà…sử dụng những loại đồ ăn đã được khuyến cáo cũng là lý do khiến vùng da sau khi xăm dễ bị mụn nước hoặc nhiễm trùng.

  Tránh phun xăm môi bị mụn nước bằng phương pháp nào?

  Để có tránh các tình trạng phun môi bị mọc mụn, khách hàng cần chọn lựa những Địa điểm phun xăm môi công nghệ tiên tiến, được Bộ Y tế cấp giấy phép. Tại Phú Xuân với công nghệ phun xăm môi tiên tiến sẽ giúp bạn xóa bỏ sự lo lắng phun xăm môi bị mụn nước.

  Phú Xuân áp dụng công nghệ kỹ thuật phun xăm Hàn Quốc, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. bảo đảm an toàn cho môi với những đầu kim xăm siêu nhỏ, hoàn toàn không gây ra các vết thương hở. Đặc biệt sau khi phun môi chỉ bị sưng nhẹ trong một vài ngày sau đó. Đây cũng chính là câu giải đáp cho quý khách hàng muốn biết phun môi sưng mấy ngày.
  [​IMG]

  Phun xăm môi bị mụn nước
  PHUN MÔI TẠI PHÚ XUÂN AN TOÀN VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ THẨM MỸ

  Đặc biệt với loại mực xăm có nguồn gốc 100% tự nhiên, có xuất xứ tại Mỹ và Hàn Quốc mà Phú Xuân đang sử dụng, sẽ giúp bạn có màu môi tự nhiên và không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...