Hà Nội Tìm hiểu xem tiểu nhiều lần sau khi làm tình là bị làm sao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 14/10/16.

 1. Bạn có biết rằng với một người bình thường thì tiểu trunbg trung bình từ từ 4-6 lần/1 ngày với lượng nước tiểu mất đi khoảng từ 1,5 – 2L/ngày. Nhưng khi đi tiểu vượt 8-10 lần/1 ngày và lượng nước nhiều từ 2,5L/ngày trở lên thì bạn đã bị đi tiểu nhiều lần.

  Và chúng ta cùng đi tìm hiểu về hiện tượng tiểu nhiều lần sau khi ”yêu” do là vì sao ?

  Mắc chứng bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu: Hiện nay rất các anh em gặp những dấu hiệu bị đi tiểu nhiều lần sau khi “yêu”. Làm cho cánh mày râu lo lắng cho sức khỏe của mình.

  Bị mắc sỏi và dị vật đường tiết niệu: Tạo ra những kích thích khiến người bệnh bị đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm và còn kèm theo các triệu chứng nặng hơn đó là tiểu ra máu, tiểu buốt, tiểu són. Rất là nguy hiểm, nó có thể gây ra bệnh viêm niệu đạo, viêm quàng quang, viên thận, bể thận cấp.

  Là do hội chứng bàng quang kích thích: Do bàng quang bị co thắt, làm cho nó không có khả năng kiểm soát được lượng nước tiểu và có thể trở thành nguyên nhân làm cho bạn bị tiểu nhiều lần, đi tiểu không kiểm soát, tiểu đêm và đặc biệt sau khi có hoạt động “yêu”.

  [​IMG]

  Bị mắc một số bệnh lý khác như: Khi “yêu” xong đi tiểu nhiều lần có thể do đang mắc một số bệnh lý như hẹp niệu đạo, u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, suy giảm chức năng tuyến giáp… Là các bệnh lý rất nguy hiểm.

  Phòng bệnh này ra làm sao ?

  Nam giới nên có chế độ ăn uống hợp lý: Bổ sung tăng cường rau xanh, chất xơ, và không ăn quá nhiều thịt, uống đủ lượng nước cần thiết trong ngày từ 2,5 lít – 3 lít.

  Bạn cần cân bằng lượng axit trong cơ thể là yếu tố quan trọng giúp phòng tránh bệnh tiểu nhiều lần, thực phẩm giàu chất xơ có thể làm tăng khả năng đào thải axit ra ngoài cơ thể, làm giảm áp lực lên thận.

  Bạn không nhịn tiểu, nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch.

  Nếu bạn đang gặp hiện tượng đi tiểu nhiều lần sau khi “yêu” thì nên đi không nên đi kiểm tra sức khỏe tại phòng khám nam khoa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...