Hà Nội Tim hiểu xuất binh sớm lý do gây bệnh ra làm sao ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 16/10/16.

 1. Xuất binh sớm là căn bệnh mà cánh nam giới không muốn gặp phải nhất, nó là bệnh nam giới không thể làm chủ được việc xuất binh của mình, lúc này “yêu” nam giới xuất binh quá nhanh. Nếu có hiện tượng xuất binh sớm một hoặc hai lần không được xem là bệnh, và hiện tượng này hầu như gặp ở tất cả cánh nam giới. Nhưng xuất binh sớm nhiều lần và kéo dài thì sẽ vô cùng nguy hại có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình nam giới.

  Tìm hiểu xem bao lâu thì được coi là xuất tinh sớm ?

  Cánh nam giới sẽ bị coi là xuất binh sớm nếu như thường xuyên trong tình trạng chỉ “lên đỉnh” một phút trong mỗi lần “yêu”. Theo những thống kê mới nhất cho biết có nhiều quý ông thậm chí còn “xuất binh” ngay khi vừa vào bên trong “cô bé”, hoặc khi mới chỉ “ra vào” được vài lượt.

  Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý là gì ?
  [​IMG]
  Là do yếu tố tâm lý: Nam giới trong xã hội ngày nay phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống công việc, gia đình… Bởi vậy tình trạng căng thẳng, stress mệt mỏi kéo dài. Vì lẽ đó mà đây là nguyên nhân gây ra bệnh xuất binh sớm rất phổ biến.

  Thứ nữa là thói quen thủ dâm quá nhiều: Các bác sỹ cho biết ở nam giới thói quen thủ dâm nhiều ns cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất binh sớm. Vì khi thủ dâm bạn quá nhiều trở thành thói quen làm cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được thì với bất kì kích thích nhẹ cũng sẽ gây ra hiện tượng trên.

  Bị tổn thương dây thần kinh giao cảm: CÁc tác động của các bệnh lý như tiểu đường, xơ cứng động mạch, gãy xương chậu, mở rộng tuyến tiền liệt khiến dây thần kinh giao cảm bị tổn thương.

  Do sử dụng quá nhiều rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích cũng là nguyên nhân gây xuất binh sớm và ảnh hưởng đến chất lượng đời sống sinh dục của bạn.

  Có phương pháp để khắc phục “bệnh” xuất tinh sớm và làm hài lòng “đối tác” ?

  Các bác sỹ cho biết có rất nhiều cách giúp kéo dài thời gian “yêu” dành cho cánh nam giới. Phổ biến nhất là các sản phẩm có chức năng gây tê như kem bôi, thuốc xịt, keo… Cánh nam giới sẽ không còn cảm nhận được nhiều kích thích. Và sẽ giống như giải quyết nhu cầu hơn là tận hưởng những phút giây ân ái hạnh phúc.

  Nam giói tăng cường luyện tập thể thao, vận động rèn luyện sức khỏe để chống xuất binh sớm.

  Có thể chống xuất binh sớm bằng cách tránh các chất kích thích. Hạn chế bia rượu và thuốc. Có lối sống và cảm xúc tốt.

  Xem thêm >>> Tiểu rắt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...