Toàn Quốc Tìm kiếm địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín, an toàn và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 20/9/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh nha hiệu quả được nhiều khách hàng tin và lựa chọn. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hiện nay không hề dễ dàng giữa hàng loạt các địa chỉ niềng răng mọc lên như nấm. Vậy đâu là những yêu cầu để lựa chọn 1 địa chỉ niềng răng uy tín nhất ?Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

  1. Nha khoa niềng răng uy tín với chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

  Bác sỹ chỉnh nha tại Kim đều đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh hình răng – hàm mặt, đặc biệt là chỉnh nha. Bác sỹ đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật. Đặc biệt còn không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ, tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật công nghệ mới.  Với kinh nghiệm chấn đoán chính xác, lên phác đồ điều trị sát thực, thao tác kỹ thuật với khí cụ chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị cũng như phần mềm phân tích dữ liệu khớp cắn, quá trình dịch chuyển của răng trên cung hàm… hàng trăm case khách hàng trong vòng 2 năm đã được các bác sỹ Kim điều trị triệt để khỏi sai lệch khớp cắn, hô móm…

  2. Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội có cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại

  Bạn nên biết một điều vô cùng quan trọng về niềng răng là trước khi đặt mắc cài để trực tiếp niềng răng, bạn luôn phải được khảo sát răng và xương thật kỹ lưỡng và trải qua kiểm tra đo chỉnh khớp cắn chính xác. Muốn thực hiện được hai thao tác này, nha khoa bạn lựa chọn phải có hệ thống kiểm tra khớp cắn chuyên dụng và máy chụp phim toàn cảnh hiện đại để khảo sát tình trạng xương và răng cụ thể.

  Do đó, điều quan tâm thứ hai sau bác sỹ là phải chú ý đến cơ sở vật chất và máy móc phục vụ trực tiếp cho niềng răng hiệu quả nhất.

  Tại Nha khoa Kim với các thiết bị hiện đại như

  + Máy CT scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương hàm.

  + Máy Omnicam Cerec: Thiết bị camera lấy dấu hàm siêu nhỏ của tập đoàn Sirona cho phép lấy dữ liệu chính xác khớp cắn.

  + Máy chụp Xquang răng: Chụp phim lấy dữ liệu toàn bộ xương hàm và răng

  + Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới được ứng dụng phân tích khớp cắn, hỗ trợ dự đoán quá trình dịch chuyển của răng.

  + Hệ thống mắc cài 3M UGSL, chốt mắc cài Clippy L: Bộ khí cụ niềng răng được chế tạo bởi tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE, là sản phẩm dẫn đầu trong thị trường chỉnh nha với chất lượng cao cấp, thiết kế rãnh trượt linh hoạt.

  + Hệ thống khay niềng Invisalign: Cung cấp ứng dụng công nghệ khay niềng trong suốt (niềng răng Invisalign), dữ liệu phân tích dấu hàm và khớp cắn sẽ được chuyển trực tiếp cho labo chính hãng để sản xuất bộ khay niềng riêng biệt.

  >>> http://chuacuoiholoi.com/cach-lam-rang-bot-ho-hieu-qua-neu-bo-qua-ban-se-hoi-tiec.html

  3.Nha khoa niềng răng uy tín luôn đi đầu áp dụng công nghệ và quy trình chuẩn châu ÂU

  Có thể nói, Kim là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội đầu tiên đưa điều trị và thẩm mỹ nha khoa đi theo hướng công nghệ hiện đại với quy trình tiêu chuẩn châu Âu thay vì trung thành với những kỹ thuật đã có từ vài chục năm trước và đã ít nhiều lạc hậu với sự thay đổi nhu cầu ngày càng tăng cao.

  Trong mọi trường hợp điều trị sai lệch khớp cắn, hô vẩu hay móm, chữa cười hở lợi. trung tâm luôn tuân thủ trình tự các bước nhằm đảm bảo sở hữu kết quả chỉnh nha thẩm mỹ nhất.

  4. Nha khoa niềng răng uy tín với kết quả thẩm mỹ tốt nhất

  Trong số những nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội thì ngoài Paris chưa có nha khoa nào ứng dụng những thành tựu điều trị nha khoa theo hướng này. Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại hàng đầu chỉ được ứng dụng tại Kim. Đây là sự nâng cấp và khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ, mang nhiều ưu điểm vượt trội, cho khả năng thẩm mỹ và điều trị nha khoa tốt hơn, vượt trội hơn hẳn.u

  Đặc biệt, Kim là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội có đầy đủ năng lực để nhập khẩu chính hãng các loại mắc cài để ứng dụng chỉnh nha tốt nhất cho nhiều trường hợp khác nhau, giúp tạo nên dịch vụ niềng răng hoàn chỉnh nhất.

  Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín nhất Đã có hàng trăm bệnh nhân gặp các vấn đề răng hô vẩu, răng xô lệch tiến hành niềng răng tại Kim và đều có phản hồi hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau thời gian điều trị ngắn nhất.

  nguồn: http://lamcaurangsugiabaonhieutienkim.blogspot.com/2016/09/mach-ban-lua-chon-ia-chi-nha-khoa-nieng.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...