HCM Tìm kiếm nhà - bước quan trọng nhất của việc mua nhà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi binhseo2800, 8/6/15.

 1. binhseo2800

  binhseo2800 New Member

  Tại sao tìm kiếm một ngôi nhà là quan trọng?

  >>> đọc thêm: ban nha duong hai ba trung

  Việc tìm kiếm nhà là một khía cạnh quan trọng của quá trình mua nhà - nhận được một cảm giác cho các phạm vi giá cả và tính sẵn sàng trong chuỗi quá trình mua nhà, bạn đang ở, học tập về các khu phố mới, và tinh chỉnh danh sách các tiêu chí cho một ngôi nhà tiềm năng là một phải làm khi bạn chuẩn bị sẵn sàng để mua.
  [​IMG]
  Mua nhà thường là các giao dịch tài chính lớn nhất một người sẽ thực hiện trong cuộc sống của họ. Bạn đã bao giờ mua một cái gì đó chỉ để tìm cái gì bạn thích hơn một chút hoặc ở một mức giá thấp hơn một ngày sau đó? Bạn không muốn có cảm giác rằng sau khi mua nhà của bạn mà bạn đã phải trả giá cao hơn nhiều so với thực tế! Bạn muốn cảm thấy tự tin rằng bạn có những thỏa thuận tốt nhất với giá tốt nhất . Hãy kiên trì và nhìn vào ngôi nhà như một công việc thứ hai. Người mua nhà, người làm việc chăm chỉ sẽ nhận được một thỏa thuận tốt về một ngôi nhà họ yêu thích.

  Thiết lập các ưu tiên

  >>> Đọc thêm: ban nha duong nguyen cong tru
  [​IMG]
  Trong cuộc họp đầu tiên của bạn với nhà môi giới của bạn, mục tiêu của bạn không phải là để bắt đầu tìm kiếm căn nhà như thế nào. Đó là xây dựng các tiêu chí mà bạn muốn nhà tiềm năng của bạn để đáp ứng. Tất nhiên, bạn sẽ đã được chấp thuận trước cho khoản vay của bạn và được giới thiệu với người cho vay thế chấp và môi giới bất động sản. Với những điều này được thực hiện, đó là thời gian để bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về các loại nhà mà sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Tạo một danh sách mười tiêu chí quan trọng nhất cho một ngôi nhà mới. Sau đó, chia danh sách các mục của bạn bằng nhau theo hai loại: ". Tốt đẹp để có" "ưu tiên hàng đầu" và chốt danh sách này với bạn như tìm kiếm cho gia đình, vì nó có thể được khó khăn để duy trì mục tiêu khi bạn đang săn nhà. Bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà bạn rơi vào một trong đó có các cửa sổ lớn và sàn gỗ cứng.

  Trong khi các tính năng này có thể được mong muốn, họ có thể không có những tiêu chí hàng đầu của bạn. Nó không phải là niềm vui có một ngôi nhà đẹp nếu đi làm của bạn là hai giờ mỗi chiều. Giữ danh sách "ưu tiên hàng đầu" và "tốt đẹp để có" sẽ giúp bạn ở cấp độ đầu khi tìm kiếm một ngôi nhà. Khi bạn tìm kiếm - bạn có thể thay đổi một số các ưu tiên của bạn. Nếu bạn làm thế, hãy chắc chắn để cập nhật danh sách của bạn, giữ nó với bạn khi bạn tìm kiếm.

  Tìm kiếm trực tuyến

  >>> đọc thêm: ban nha mat tien quan 1

  Trong những ngày xa xưa, tìm kiếm ngôi nhà đã được thực hiện trong khi nhìn qua kính chắn gió của xe hơi hay là chạy lướt ngang qua nhìn ngôi nhà. Ngày nay, Internet cho phép bạn nhìn thấy ngôi nhà mà có sẵn trong khu vực tìm kiếm của bạn, vào bất cứ giờ nào trong ngày hay đêm, sự thoải mái của nhà riêng của bạn. Bạn có thể truy cập trang web của SaiGon NewLand như: bannhaphoquan1.com, cũng như nhiều trang web của các công ty môi giới bất động sản lớn được quản lý.

  Ngoài ra, trong khi bạn đang trực tuyến, bạn có thể kiểm tra trên các giá trị ước tính của các loại hộ gia đình ở các lĩnh vực mà bạn đang tìm kiếm. Không dùng từ ngữ của người bán cho nó; tìm kiếm giá trị trực tuyến. Một khi bạn đã xác định, ngôi nhà mà bạn quan tâm, hãy xem chúng trong người với môi giới của bạn. Khi bạn tìm kiếm, ghi chép chi tiết về mỗi nhà bạn nhìn thấy. Nó có thể được dễ dàng để quên đi sự khác biệt giữa các thuộc tính khi bạn đang nhìn vào một số nhà một ngày. Hãy ghi nhớ bất cứ điều gì mà cần phải được cố định, do đó bạn có thể đánh giá các chi phí cho những sửa chữa. Bạn cũng có thể muốn mang theo một máy ảnh kỹ thuật số cùng với bạn.

  Hãy xem xét các nhược điểm
  [​IMG]
  Chủ sở hữu nhà phải trả lệ phí hàng tháng. Hiệp hội sẽ trả bảo hiểm tài sản, còn được gọi là bảo hiểm cháy nổ. Nếu có một hồ bơi, một người nào đó phải duy trì nó. Nếu bạn có một người bảo vệ an ninh tại một cửa 24/7, có người phải trả cho họ quá. Tất cả các dịch vụ được chi trả bằng tiền hội phí hàng tháng.

  Giá trị của một nhà còn nằm ở giá trị của khu vực chung vượt ra ngoài không gian vật lý bị chiếm đóng bởi các chủ sở hữu. Có những vấn đề quan trọng ở đây bởi vì điều khiển của tổng tài sản là ngoài tầm với của các chủ sở hữu nhà cá nhân. Sự kết hợp chung cư được quản lý bởi Hội đồng quản trị và một chủ sở hữu cá nhân chỉ có một phiếu để quyết định chính sách.

  Sự kết hợp của các chủ sở hữu thiết lập các tài khoản dự trữ để khi bộ phận được sở hữu chung với phần còn lại của các chủ sở hữu mòn hay hỏng, có đủ tiền để trả cho các chi phí thay thế. Trong một nơi cư trú ở một gia đình, chủ sở hữu rõ ràng là trách nhiệm duy trì mái nhà và các bộ phận khác của ngôi nhà. Trong trường hợp của một khu căn hộ, tuy nhiên, một người sở hữu có thể được ở giữa của tòa nhà hoặc ở tầng trệt. Một chủ sở hữu trên các đơn vị dưới sàn có thể không phải cá nhân để duy trì mái nhà "của mình". Hiệp hội sở hữu nó và là trách nhiệm duy trì và thay thế các mái nhà và các mặt hàng khác được gọi chung là các khu vực chung.

  Mỗi chủ sở hữu phải trả lệ phí hàng tháng, và một phần của những dues đi vào dự trữ, một "quỹ chìm." Nếu có 100 đơn vị trong một dự án và những mái nhà được dự kiến kéo dài 25 năm và chi phí $ 750,000 để thay thế, $ 7.500 cho mỗi đơn vị , sau đó $ 30,000 phải được đặt sang một bên mỗi năm vì vậy mà sau 25 năm đủ tiền có sẵn để trả hết những mái nhà mới. Điều này sẽ lên đến $ 300 cho mỗi chủ nhà một năm, nhưng nó sẽ được thanh toán hàng tháng. Nói tổng phí là $ 200 mỗi tháng. Trong số đó, $ 25 mà sẽ đưa vào tài khoản dự trữ cho các mục đích cụ thể của mái nhà. Một phần khác của hội phí được sử dụng để chi trả cho trách nhiệm và bảo hiểm tai nạn trên các tòa nhà, và vân vân.

  Hàng năm Hội đồng quản trị của Hiệp hội Giám đốc nên thuê một công ty để làm một phân tích Reserve. Các nghiên cứu phân tích mỗi mục duy nhất trong khu vực, từ chung mái nhà để các lát ở bãi đậu xe, để đảm bảo rằng các quỹ dự trữ đầy đủ đang được thiết lập. Nếu họ không phải là, Hội đồng phải tăng lệ phí. Đây không phải là một điều xấu, nhưng trong một thế giới về lạm phát, bạn có thể mong đợi rằng như chi phí thay thế tăng lên, do đó, hiện số tiền yêu cầu mỗi tháng từ các khoản hội phí để đảm bảo một mức độ phù hợp của dự trữ.

  Bạn có thể thấy rằng nếu bạn quan tâm đến việc mua một căn hộ, bạn sẽ muốn làm nghiên cứu để đảm bảo rằng mức độ của các tài khoản dự trữ phù hợp để xử lý các chi phí thay thế dự kiến và chi phí bảo dưỡng của cấu trúc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...