Tìm kiếm những công trình lăng mộ bằng đá tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daovui, 28/5/16.

 1. daovui

  daovui Member

  Bạn đang tìm kiếm một cơ sở đã từng Mẫu lăng mộ đẹp lắp đặt các công trình lăng mộ bằng đá trên địa bàn Hà Nội nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy? Bạn muốn đặt lăng mộ bằng đá tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có được câu trả lời. trong hai năm liên tiếp chúng tôi đã thực hiện rất nhiều những công trình lăng mộ bằng đá tại Hà Nội.
  [​IMG]
  Thông kê những công trình đã thực hiện
  Năm 2014 và năm 2015 là hai năm liên tiếp cơ sở chúng tôi đã thực hiện đa số các công trình tại Hà Nội. Nổi bật nhất là các công trình tại Nam Thăng Long trong nghĩa trang Phú Thượng. Tại nghĩa trang này đá mỹ nghệ Thiên Phú đá thực hiện cho rất nhiều những hộ gia đình tại đây. Tại đây chúng tôi mộ đá đẹp đã thi công trên hầu hết những mặt hàng về lăng mộ bằng đá. Điều đáng tự hào là tất cả các công trình chúng tôi thực hiện đều nhận được những nhận xét tích cực từ phía khách hàng. Không những thế người dân tại đây rất yêu thích những công trình do chúng tôi thực hiện. Nếu bạn muốn tham khảo một số công trình chúng tôi thực hiện cũng như tìm hiều những đánh giá của khách hàng dàng cho chúng tôi bạn hãy đến khu nghĩa trang Phú Thượng và tìm hiều, Mẫu mộ đẹp hỏi thăm người dân tại đây về cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Câu trả lời sẽ có từ những nhận xét của người dân. Từ những câu trả lời mà bạn có được bạn sẽ quyết định xem có nên chọn cơ sở chúng tôi là cơ sở cùng bạn thực hiện công trình cho bạn hay không.
  Thỏa sức sáng tạo lăng mộ bằng đá theo các phong tục tập quán nơi bạn sinh sống
  Khi đến với cơ sở của chúng tôi bạn sẽ có cơ hội thiết kế nên những mẫu lăng mộ theo những gì bạn muốn. Không giới hạn, không khuôn mẫu, bạn muốn có một mẫu lăng mộ như thế nào, với kiểu dáng ra sau, Mộ đá thanh hóa hoa văn như thế nào bạn có thể thực hiện chúng tại cơ sở của chúng tôi. Có hai cách để thực hiện công việc thiết kế lăng mộ theo cách của riêng bạn. Cách thứ nhất là bạn đưa cho chúng tôi bản vẽ cho tiết những gì bạn muốn chúng tôi thực hiện và chúng tôi sẽ theo bản thiết kê đó thực hiện. Cách thứ hai là bạn cho chúng tôi biết ý tưởng về sản phẩm mà bạn muốn thực hiện và chúng tôi sẽ thay bạn thiết kế một bản vẻ chi tiết kèm một bản vẽ phối cảnh để bạn kiểm tra và sau đó dựa vào quyết định của bạn chúng tôi sẽ thực hiên chúng cho bạn. Khi công đoạn sản xuất hoàn thiện chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện công trình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...