Tìm lại gương mặt nam tính thu hút dành cho cánh mày râu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 29/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Không riêng gì các chị em, phái mạnh cũng có nhu cầu được hoàn thiên nhan sắc của bản thân mình để đẹp hơn trong mắt mọi người. Một trong các dịch vụ rộng rãi mà phái mạnh quan tâm đây là sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á nhằm Trùng tu lại mũi của mình tắng thêm phần thu hút, nam tính. Vậy, nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam giới liệu có gì khác lạ với phụ nữ? hãy cùng tìm hiểu bên trong bài viết dưới đây.

  Điểm khác lạ giữa hình dáng chiếc mũi nam giới với nữ giới

  [​IMG]

  Trên tông quan khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to thì chiếc mũi nam giới cũng sẽ có đặc điểm sóng chiếc mũi rộng và gồ ghề nhiều hơn với phái đẹp. Ở nam giới, xương mũi to bè, đầu mũi to tròn kèm theo lỗ mũi rộng.

  Nâng mũi Hàn Quốc cho nam có gì khác?

  Chính bởi nhiều đặc thù về hình dạng mũi của đàn ông vì thế nên kỹ thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc dành cho nam giới cũng sở hữu một vài những điểm khác so với chỉnh sửa mũi dành cho phái đẹp nhằm đảm bảo mũi sau lúc nâng cân đối cùng với toàn diện khuôn mặt và nâng lên đường nét nam tính của đàn ông. Có thể nói rằng nâng mũi thẩm mỹ dành cho phái mạnh sẽ có phần rắc rối hơn đối với sửa mũi cho phụ nữ.
  Sửa mũi dành cho nam giới vừa khắc phục nhược điểm cánh mũi tẹt, bị gồ gề vừa tạo ra hình dạng mũi thẳng cùng với cánh mũi dầy hơn phụ nữ, đầu mũi phải được thu nhỏ kèm theo nâng cao. Hình dáng mũi cánh mày râu sau khi chỉnh sửa nhìn chắc chắn, hợp chất đàn ông chứ sẽ không mềm mại như phái nữ

  Biện pháp nâng mũi nào phù hợp với đàn ông?

  Cũng như phụ nữ, cũng có nhiều biện pháp chỉnh sửa mũi dành cho các đấng mày râu. Tùy theo từng tình huống chi tiết cùng với ý định của người nâng mũi mà chuyên gia sẽ có tư vấn kiểu dáng sống mũi cùng với sử dụng cách hợp cho chính bạn. Hiện nay đã và đang có các kĩ thuật sửa mũi sau đây:

  [​IMG]

  - Biện pháp nâng mũi 3D bọc sụn: Cách này áp dụng cho tình huống đàn ông sở hữu sống mũi thấp, mũi bè kèm theo chỉ có yêu cầu nâng cao sống mũi. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng sụn sanh học hợp tác sụn tự thân để nâng sống mũi, tạo ra sống mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên, đánh bay nhược điểm bị gồ sóng mũi. Cách thức này phù hợp cho đối tượng đàn ông mắc các khuyết điểm như là cánh mũi thấp, đầu chiếc mũi ngắn, da đầu chiếc mũi mỏng manh và dễ bị kích ứng. Đó là kĩ thuật sửa mũi an toàn tuyệt đối, kết hợp giữa nâng cao mũi cùng với sụn sanh học định hình cùng với bảo vệ đầu mũi cùng với sụn tự thân. Cùng với sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu chiếc mũi, biện pháp trên khắc phục hết tình trạng mũi bị kích ứng hay đầu chiếc mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi, …cho mũi thanh tú tự nhiên giống như chưa hề can thiệp chỉnh sửa.
  - Cách sửa mũi s line 3D: Biện pháp này được chỉ định cho tình huống phái mạnh có những khuyết điểm chiếc mũi hếch, mũi không được dài, mũi lệch, đầu mũi bự, Đó là kỹ thuật nâng mũi tuyệt vời, khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm đến từ sống mũi, đầu mũi, mang lại sống mũi cao, thon gọn tự nhiên kèm theo đảm bảo độ an toàn. Nếu như nâng mũi s line 3D cho phái đẹp nhằm tạo kiểu dáng chiếc mũi chữ Sline mềm mại, nữ tính thì với đàn ông, những chuyên gia sẽ xây dựng hình 3D nhằm chọn hình dạng mũi hợp với toàn diện khuôn mặt, chiếc mũi sau lúc nâng thể hiện sự nam tính đúng bảnh lĩnh đàn ông.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...