Toàn Quốc Tìm việc làm nhanh và hiệu quả

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi vocam1, 3/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Ở khu vực phía Nam tập trung nhiều ngành nghề trong nên kinh tế, đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho người tim viec lam o TPHCM và các tỉnh lân cận nhanh chóng có công ăn việc làm ổn định.

  Thời đại Internet phát triển mạnh mẽ chính là cơ hội tốt cho các bạn dễ tìm việc nhất. Vì thế tại sao bạn không tận dụng các trang website tìm kiếm việc làm và mạng xã hội để giúp mình đạt được mục đích. Đây là yếu tố rất tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tìm việc làm.
  [​IMG]
  Việc bạn tạo một CV ấn tượng, độc đáo, mang phong cách đặc trưng riêng của chính mình là điều kiện để ghi điểm, lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng mà không cần đến dich vu cung ung lao dong.

  Bạn nên tham gia vào các ngày hội việc làm tại các trung tâm để mở rộng mạng lưới nghề nghiệp hơn và để tạo mối quan hệ rộng với nhiều nhà tuyển dụng chất lượng.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia nhiều lớp học ngoại ngữ, kỹ năng mềm để rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp trong phỏng vấn và nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn.

  Bạn có thể chịu khó bỏ thời gian và sức lực để đăng ký làm nhân viên thực tập tại một công ty đúng chuyên ngành của bạn sẽ giúp ích cho bạn trong công việc sau này. Trên trường bạn chỉ học lý thuyết là chính, thực tập mới giúp bạn va chạm thực tế nhiều hơn và tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu.

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp và mong muốn tìm viec lam o TPHCM luong cao, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110

  Hotline: 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website: timviecnhanh247.com - vieclamhcm24h.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...