HCM Tín Dân với độc quyền chống hàng giả và dây chuyền trang bị chế tác tem chống hàng giả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyentiet, 27/5/16.

 1. nguyentiet

  nguyentiet Member

  Công nghệ in tem chống hàng giả hologram
  Tem chống hàng giả
  chất lượng giá tốt dùng công nghệ cao hoàn toàn bảo mật hạn chế tối đa việc làm giả tem. tư vấn không tính tiền 090 383 5500 tổ chức Tín Dân
  Công nghệ in tem chống hàng giả hologram hiện nay đại đa phần doanh nghiệp nào cũng phải biết đến nhưng số đơn vị đã áp dụng thì không phải là tất cả. ngày nay mặt hàng nào cũng có thể làm giả nên mỗi doanh nghiệp cần vũ trang cho cơ sở của mình một thành quả tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu. sử dụng Tem chống hàng giả hologram với tính bảo mật cao chống sao chép làm giả và tái sử dụng nên rất được đơn vị ưa thích và dùng.
  [​IMG]


  In tem chống hàng giả công nghệ Holo-pixel


  Tín Dân với độc quyền chống hàng giả và dây chuyền thiết bị chế tạo tem chống hàng giả đương đại nhất luôn đi đầu trong việc hỗ trợ các loại tem nhãn Hologram chống trá hình tờ hoặc dạng cuộn cho máy dán nhãn tự động với số lượng bự, chất lượng cao.
  Ảnh ba chiều Hologram hầu như thường thể sao chép và trộm cắp bạn dạng quyền vì những hoạt động tù nhân. thành thử ảnh ba chiều Hologram đã biến thành một khí cụ hữu hiệu chẳng thể thiếu được của các chương trình bảo mật quốc gia, cũng như tổ chức thương nghiệp trên toàn thế giới . Ảnh ba chiều Hologram đã được nhiều nhà nước trên thế giới vận dụng cho việc chống lại sao chép, chống lại việc làm giả, làm nhái các loại thành quả có giá trị cao như: Tài liệu, tiền tệ, chứng minh thư, hộ chiếu, bằng tài xế, thẻ tín dung… Và đặc biệt nó còn được vận dụng rộng rãi vào chế tạo các loại nhãn mác chống giả cho nghành dược phẩm, thực phẩm, điện tử, sách, văn hóa phẩm, hàng may mặc, tiêu dùng…vv.
  Các thành quả được dán tem Hologram ba chiều không những chống lại việc sao chép làm giả, nhưng mà các nhãn ba chiều có giá trị thẩm mỹ rất cao mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm khi có dán nhãn.

  [​IMG]
  Ưu điểm khi sử dụng tem chống hàng giả Hologram:
  - chuẩn xác hàng hóa nhanh chóng, chặn lại hàng giả một cách hiệu quả.
  - Bảo vệ thương hiệu của người chơi với một tiêu phí thấp.
  - Tự tàn phá khi bóc gỡ tem chống hàng giả khỏi bề mặt thành phầm.
  - đẩy mạnh giá trị thẩm mỹ về hình ảnh thành quả của game thủ.

  Chất lượng thành quả tem chống hàng giả hologram
  Tất cả các thành phầm chúng tôi đang chế tác đều đạt chất lượng cao và bảo đảm sự bằng lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi luôn tuân hành theo các quy chuẩn, chọn lựa nguyên nguyên liệu bình ổn, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các công đoạn chế tạo tem chống giả.
  - Luôn đạt được đồng đều về hình ảnh màu sắc trên tem.
  - Đường cắt bế xác thực, không lệch bo sát đường viền tem.
  - Độ dày đồng đều, bám dính tốt trên mọi bề mặt công trình.
  mục đích tầm nhìn:
  Với mong muốn chung tay góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công ty và quyền lợi chính đáng của người tiêu phí. với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tem Hologram, luôn nghiên cứu đổi mới các công nghệ chống giả để cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo mật tốt nhất để chống lại hàng giả, hàng nhái bảo vệ thành phầm thương hiệu của mình.
  Tín Dân nơi cung cấp những sản phẩm chống hàng giả bình an và chất lượng nhất hiện nay. Gọi ngay
  090 383 5500 để có được tác phẩm tốt nhất cho thương hiệu của người chơi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...