Toàn Quốc Tin đồn: Chelsea đưa Fabregas tới Juventus

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 12/8/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Antonio Conte đã trình bày các Bianconeri với cơ hội làm việc với Tây Ban Nha quốc tế thay vì Nemanja Matic, nhưng các đại gia Serie A bây giờ được thiết lập để đi cho Blaise Matuidi .

  Chelsea đã đề nghị Cesc Fabregas đến Juventus, theo tờ báo Ý Tuttosport.

  Bản báo cáo cho rằng Antonio Conte đang có kế hoạch sử dụng Eden Hazard trong vai trò trung tâm hơn, có nghĩa là tầm quan trọng của Fabregas đã bị w88 mờ phần nào trước mùa giải mới.

  [​IMG] [​IMG]

  Juventus quan tâm đến tiền vệ Chelsea Nemanja Matic nhưng người quản lý cũ của m88 đã bác bỏ những tiến bộ của họ và kể từ khi chào bán Fabregas như một sự thay thế.

  Tuttosport nhà nước, tuy nhiên, Juventus vẫn quan tâm về một cầu thủ phòng ngự đầu óc hơn và bây giờ cũng có thể làm sự chú ý của họ để Blaise Matuidi Paris Saint-Germain.

  Tiết lộ: giấc mơ đội hình trong mơ của Mahrez

  Ngôi sao Leicester City đã tự đặt mình cùng với Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar trên hàng công, với Thiago Silva được giao nhiệm vụ với tất cả trách nhiệm phòng thủ

  Riyad Mahrez đã bác bỏ tầm quan trọng của bảo vệ với giấc mơ đáng sợ đội năm-một-bên mình.

  [​IMG]

  Người chiến thắng Premier League đã ném Thiago Silva ở vào cuối sâu với trách nhiệm duy nhất để bảo vệ mục tiêu, bỏ qua sự cần thiết của một thủ môn.

  Mahrez tham gia Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar, Rất nhiều người coi ba cầu thủ tấn công tốt nhất trên thế giới, trong cuộc tấn công.

  Nó không phải thường xuyên mà Mahrez, Fun88 đã được liên kết chặt chẽ với một di chuyển đến Arsenal trong mùa hè, là liên kết yếu trong bất cứ đội nào nhưng ai sẽ trội hơn hẳn trong số bốn.

  Đạo cụ cho đặt mình trong đó, mặc dù. Bạn sẽ phải mặc dù, phải không?
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...