Toàn Quốc Tín hiệu bao quy đầu hẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Mrthieugia, 1/8/16.

 1. Mrthieugia

  Mrthieugia New Member

  Hỏi: Chào bác sĩ ,

  Cháu năm nay 24 tuổi, cháu có một nghi vấn tế nhị muốn được chuyên gia đáp . Bao quy đầu của cháu tuồng như có trường hợp . thường ngày thì cắt dài bao quy đầu chẳng thể tự tuột ra được, cháu thấy nó cứ thế nào, mỗi lần tương tự có tiêu dùng tay kéo mạnh thì thấy rất đau, nên cháu cứ kéo nhẹ nhẹ dần dần thì nó cũng lộ ra được. Xin hỏi chuyên gia liệu có phải cháu bị viêm bao quy đầu không? Cháu có Nhận định thì nghĩ như vậy , tín hiệu bao quy đầu hẹp là gì? mà nếu cháu bị bệnh bao quy đầu hẹp thật thì có sao không ạ. Mong thầy thuốc có thể trả lời giúp cháu. rất cảm ơn chuyên gia .

  (minhle***@gmail)

  tư vấn : Chào bạn,

  bệnh bao quy đầu hẹp chẳng hề là trường hợp hiếm gặp, có đến 90% một vài bé trai mới sinh ra bị hẹp bao quy đầu . khi mới sinh phần bao quy đầu và quy đầu của các bé trai thường dính với nhau một thủ thuật ngẫu nhiên để có thể bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu khi trẻ mới sinh. Trong một số năm đầu đời, khi cơ thể trẻ phát triển dần thì cậu nhỏ của bé cũng phát triển theo và bong ra một vài tế bào chết của thượng suy bì vùng da quy đầu thì phần da này có thể tự tuột ra được.

  giả dụ tới tuổi trưởng thành mà bao quy đầu của đấng mày râu vẫn chẳng thể tự tuột ra được thì chứng tỏ bạn đã bị bệnh bao quy đầu hẹp . biểu hiện bệnh lý hẹp bao quy đầu đó là tình trạng phần da bao quy đầu không tự tuột ra được khi cương cứng mà phải dùng tay để kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được. bệnh lý hẹp bao quy đầu chứng bệnh có thể có sự hiện diện của sẹo xơ. Sẹo xơ được hình thành là do hiện tượng viêm nhiễm bị mắc lại lại nhiều lần ở những bao quy đầu thường ngày hoặc bệnh dài bao quy đầu .

  Với tình trạng của bạn, bạn thấy bao quy đầu của mình không tự tuột ra được, hơn nữa, lúc bạn dùng tay kéo mạnh thì thấy đau, rất có khả năng bạn đã bị bao quy đầu hẹp . bên cạnh đó , để có thể cứng cáp hơn, tốt nhất bạn nên sớm đi khám chuyên khoa nhằm mục đích là được những chuyên gia đáp cũng như chữa . nếu như thực sự bạn bị bệnh bao quy đầu hẹp thì những chuyên gia sẽ chỉ định cắt bao quy đầu . Đây là một phương pháp ngoại khoa một vài bác sỹ sẽ can thiệp nhằm cắt lớp da quy đầu, tạo điều kiện cho việc tuột bao quy đầu của bạn trở thành tiện dụng hơn, và phòng hạn chế được một số chứng bệnh hiện tượng viêm nhiễm đường sinh dục, thậm chí hạn chế được nguy cơ ung thư cậu nhỏ . Do đấy , bạn hãy sớm đi khám nhằm mục đích là được trả lời cụ thể hơn nhé.

  Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...