Toàn Quốc Tin tặng độc giả vé xem ra mắt phim terminator: genisys miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhhangkdsg, 24/6/15.

 1. minhhangkdsg

  minhhangkdsg New Member

  youtube video tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé dự buổi công chiếu phim "Kẻ Hủy Diệt: Thời đại Genisys" vào tối ngày 25/6 tại rạp CGV hai miền.

  Với bốn tác phẩm điện ảnh, một series phim truyền hình trải dài từ năm 1984 đến 2009, bốn giải Oscar cùng hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, Kẻ Hủy Diệt được xem là một trong những biểu tượng kinh điển của điện ảnh. Với Terminator: Genisys, thông điệp chủ đạo của phim là tái thiết tương lai.
  Terminator: Genisys (Kẻ Hủy Diệt: Thời đại Genisys) có sự xuất hiện của năm nhân vật chính gồm Kẻ Hủy Diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger), T-1000 (Lee Byung Hun), T-3000 (Jason Clarke), Sarah Connor (Emilia Clarke) và Kyle Reese (Jai Courtney).

  Phim là một trong hai tác phẩm trọng điểm của hãng Paramount phim hanh dong my ra mắt mùa hè năm nay, bên cạnh Mission: Impossible Rogue Nation. Terminator: Genisys lấy bối cảnh năm 2029 - thời điểm những người máy điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Hy vọng lớn nhất lúc này là lực lượng kháng chiến của loài người do John (Jason Clarke) lãnh đạo. Lường trước tình thế bị Skynet lên kế hoạch tấn công ở cả thời điểm quá khứ, tương lai, John cử đồng đội thân tín là Kyle Reese (Jai Courtney) quay về năm 1984 cứu mẹ và chính mình.

  [​IMG]

  Tạo hình của Emilia Clarke và Arnold Schwarzenegger trong phim.
  Tuy vậy, quá khứ lại có quá nhiều thay đổi và mẹ anh – Sarah - thậm chí nắm rõ những gì sắp xảy ra, đồng thời được che chở bởi một kẻ hủy diệt có mật danh T-800 (Arnold Schwarzenegger). Họ phải cùng nhau đối mặt với những kẻ thù mới như Kẻ hủy diệt T-1000 (Lee Byung Hun) hay chính bản thân John Connor từ tương lai sau khi bị chuyển hóa thành Kẻ hủy diệt T-3000 để cứu thế giới khỏi Ngày phán xét.

  Terminator: Genisys khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/6.

  [​IMG]

  Poster-Terminator-Genisys-Viet-9010-5865
  Poster của phim.
  Nhân dịp phim ra mắt youtube video phim kinh dị mới nhất ở Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé dự công chiếu phim tối 25/6 tại CGV Mipec (Hà Nội) và CGV Vivo (TP HCM).
  Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email "Ve xem Terminator: Genisys" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.
  Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 24/6. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 25/6. Những độc giả may mắn trúng vé sẽ được tòa soạn gọi điện thông báo trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...