Toàn Quốc Tin tức bất động sản nổi bật tuần từ 25/01 - 31/01

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongez0101, 31/1/15.

 1. phuongez0101

  phuongez0101 Member

  Bất động sản phía Nam "nóng" trước Tết âm lịch; Các nhà đầu tư nước ngoài đang săn lùng đất tại Tp.HCM; Bộ Xây dựng chính thức vào cuộc về tính minh bạch thông tin thị trường BĐS... là những thông tin nổi bật trên thị trường trong tuần cuối cùng của tháng 1 năm 2015.
  Tin tức BĐS nổi bật tuần
  >> chung cư hongkong tower 243a đê la thành
  - Bất động sản phía Nam "nóng" trước Tết âm lịch: So với cùng thời điểm này năm ngoái, giao dịch trên thị trường bất động sản phía Nam "nóng" hơn hẳn. Nguyên nhân một phần do dòng ngoại hối khá lớn đang được đổ mạnh vào bất động sản. Diễn biến trên cho thấy, ra Tết âm lịch, sẽ có rất nhiều dự án được "chào hàng". Tuy nhiên, cũng từ đó, thị trường cũng sẽ xuất hiện sự cạnh tranh mới, gay gắt hơn.
  >> chung cư kim văn kim lũ
  - Vì sao cuối năm lại bùng nổ nguồn cung căn hộ?: Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm 2014 đã chứng kiến sự bùng nổ vô cùng mạnh mẽ của nguồn cung căn hộ từ hàng loạt các dự án BĐS. Theo các chuyên gia, đó là hệ quả tích cực từ các dấu hiệu ấm lên của thị trường. Năm 2014, thị trường BĐS đã đón nhận những tín hiệu tích cực khi giá có xu hướng tăng nhẹ và thanh khoản tốt hơn dần về cuối năm.
  >> chung cư đồng phát hoàng mai
  - Các nhà đầu tư nước ngoài đang săn lùng đất tại Tp.HCM: Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, quỹ đầu tư bất động sản (BĐS) quốc tế đang tìm mua đất sạch để sẵn sàng cho việc gia nhập thị trường BĐS Tp.HCM trong năm 2015. Tuy nhiên, các thương vụ kéo dài thời gian bởi hầu hết các giao dịch đầu tư vẫn gặp trở ngại liên quan tới giá cả.

  - Tăng giá bán căn hộ: Nước cờ mạo hiểm của chủ đầu tư?: Thị trường bất động sản thời gian qua đã ghi nhận hiện tượng tăng giá bán tại một số dự án. Xu hướng này có thể vẫn sẽ tiếp diễn vì có nhiều dự án khác cũng đang ngấp nghé muốn tăng giá. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản, động thái này chỉ là chiêu bài kinh doanh của chủ đầu tư, còn thực chất giá căn hộ chưa thể tăng ngay được vì còn phụ thuộc vào cung - cầu.

  - Minh bạch thông tin thị trường BĐS: Bộ xây dựng chính thức vào cuộc: Vấn đề công khai thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản vừa được Bộ xây dựng đưa vào nội dung của một Dự thảo mới đây. Kỳ vọng về một thị trường công khai, minh bạch là hoàn toàn có thể nếu những vấn đề trong Dự thảo được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Những nỗ lực đó sẽ giúp người dân, khách hàng mua nhà hiểu được giá trị của minh bạch thị trường.

  - M&A bất động sản 2015: Doanh nghiệp nội sẽ điều khiển cuộc chơi!: Ngay từ giai đoạn cuối năm 2014, hàng loạt hoạt động M&A giữa các đại gia BĐS đã diễn ra hết sức sôi động. Thị trường M&A hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2015 do nhu cầu mua nhà ở cũng như đầu tư bất động sản đã quay trở lại, đặc biệt là tại Tp.HCM. Các đại gia săn dự án cũng như chủ đầu tư có hàng tồn đang chủ động đẩy tốc độ mua bán sáp nhập nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...