Toàn Quốc Tin về đội tuyển u23 viêt nam luân được ngóng chờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhello1, 5/6/15.

 1. thanhhello1

  thanhhello1 New Member

  Công phượng cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây
  Cầu thủ trẻ này CLB HA.GL và đội tuyển U19 Việt Nam trước đây, HLV Guillaume Graechen cũng từng thử nghiệm Công Phượng cho vị trí này. Tuy nhiên, Công Phượng gần như không còn là chính mình khi phải đóng vai của 1 tiền vệ. Theo nhận định của giới chuyên môn, điều này xuất phát từ việc dù có kỹ thuật và tốc độ, Công Phượng lại không tỏ ra xuất sắc ở khả năng phối hợp, ban chuyền và kiến tạo.Diễn biến ở trận đấu với U23 Lào hôm 4/6 cho thấy, Công Phượng gần như mất hút ở hàng tiền vệ U23 Việt Nam. Anh không thực hiện được nhiệm vụ phát động tấn công, không kiến tạo được cho các đồng đội và đặc biệt ít tham gia hỗ trợ phòng ngự từ xa
  cập nhật kết quả số bóng đá nhanh nhất
  [​IMG]
  Và với khả năng trời phú Khả năng chớp thời cơ, tạo đột biến dựa vào kỹ thuật cá nhân mới là sở trường của Công Phượng. Anh là mẫu cầu thủ cần được các đồng đội phục vụ. Lối đá rưởm rà lạm dụng kỹ thuật không cho phép Công Phượng có thể phục vụ trở lại các đồng đội”-một chuyên gia bóng đá nhận xét.
  Sau trận đấu với U23 Lào, HLV Miura thừa nhận đã phải tung Hồng Quân vào sân để tăng khả năng gây sức ép của U23 Việt Nam lên hàng phòng ngự đối phương. Dù không nêu tên Công Phượng, ông Miura cho biết hàng tấn công U23 Việt Nam đã chơi không tốt, mất bóng nhiều và không tạo được cơ hội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...