HCM Tin vui dành cho người dùng các thiết bị Apple cũ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hp360vn, 23/5/15.

 1. hp360vn

  hp360vn Member

  Như chúng ta đã biết, gã khổng lồ vùng Cupertino dự kiến sẽ tiết lộ phiên bản iOS 9 tại sự kiện WWDC vào tháng tới, tuy nhiên, theo một báo cáo từ 9to5Mac, iOS 9 cũng sẽ có thêm một phiên bản dành riêng cho các thiết bị có phần cứng cũ hơn của nhà táo.

  Phiên bản này được gọi là iOS 9 ‘cốt lõi’, nó có thể không cung cấp tất cả các tính năng mà bản chính thức có. Tuy nhiên, nó sẽ cho phép các thiết bị cũ của Apple như iPhone 4s và iPad Mini có thể tiếp tục lên đời hệ điều hành mới.
  [​IMG]
  Nhưng có thông tin cho rằng Apple sẽ phải kiểm tra các thiết bị cũ trước khi quyết định tích hợp thêm các tính năng mới lên cho chúng. Trước đây, Apple cũng đã cố gắng để phát triển một phiên bản iOS loại bỏ các tính năng để có thể hoạt động trên các thiết bị cũ.
  Được biết bản iOS mới này sẽ có một tính năng bảo mật mới tên là "Rootless" cung cấp mã hóa tập tin iCloud cho ứng dụng Apple. Nó cũng sẽ ngăn chặn các phần mềm độc hại, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và làm cho iOS khó khăn hơn để jailbreak.

  Nói chung, chính sách phát hành bản iOS mới cho các thiết bị quá cũ chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với người dùng các sản phẩm Apple lâu năm nhưng thật may là chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa để nghe Apple nói về phiên bản iOS này.

  Unlock iPhone 6, iPhone 6plus giá rẻ nhất tại Hoàng Phát 360 hcm
  - 19 CMT 8, quận 1, HCM
  - 43 CMT 8, quận 1, HCM
  - 447 Võ Văn Tần, quận 3, HCM
  - 360 Trần Hưng Đạo, quận 5, HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...