Toàn Quốc tính chất tủ bếp Laminate nội thất Quốc Cường

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chinh8868, 4/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Bên canh những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ xoan đào,sồi nga.... Quốc Cường cung cấp những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp.
  Tủ bếp gỗ công nghiệp kiểu chữ I ép Laminate
  Tủ bếp gỗ công nghiệp kiểu chữ I ép Laminate ra đời ko chỉ là sự thay thế hoàn hảo cho chất liệu gỗ trùng hợp mà còn đáp ứng tất cả bắt buộc bền, đẹp, chất lượng, ngoại hình, màu sắc nhiều của một cái tủ bếp.
  Tủ bếp gỗ công nghiệp kiểu chữ I ép Laminate hiện nay ngày càng đa dạng về bề ngoài và chất liệu, ko chỉ thỏa mãn những nhu cầu về đặc tính sử dụng gỗ mà còn thỏa mãn những tiêu chí về thẩm mỹ.
  Chất liệu gỗ Laminate hày còn được gọi bằng một loại tên khác là Fomica được chế tạo dựa trên công nghiệp in màu cao cấp trên giấy Graft – 1 dòng giấy cao cấp. mua lựa chất liệu gỗ Laminate, bạn mang thể lựa sắm được rộng rãi màu sắc hoặc phối màu theo ý thích của mình ví dụ M màu trơn, vân gỗ, vân đá, hiện nay còn có màu kim chiếc, ánh nhũ, 3D hay hoa văn mẫu mã theo chiếc riêng mang rộng rãi kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… giống như thật.
  điểm mạnh nổi bật của tủ bếp Laminate là khả năng chống xước, chống va đập và kháng ẩm và mối mọt tốt. đặc biệt, Laminate cao cấp còn chịu được lửa ở 1 mức độ nhất định. vì vậy, tủ bếp mẫu này được tiêu dùng phổ biến trong mẫu mã nội thất, đặc trưng là trong ngoại hình tủ bếp.
  Tủ bếp dáng chữ I bằng gỗ công nghiệp ép Laminate được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chất liệu Laminate với các đặc tính kháng lực, chịu ẩm, lửa, và mối mọt phải chăng cộng với sự giám sát chặt chẽ trong khâu cung cấp. Ý tưởng thiết kế độc đáo của những nhà kiểu dáng sẽ mang lại các sản phẩm tủ bếp yêu thích và ưng ý sở hữu không gian bếp gia đình bạn
  có tính chất tương tự tủ bếp gỗ laminate,tủ bếp gỗ Acrylic cũng được đa dạng người dùng sử dụng rộng rãi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...