Tinh dầu tầm xuân trilogy là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi HUYENNO1, 2/8/16.

 1. HUYENNO1

  HUYENNO1 Member

  Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên chứa nhiều dưỡng chất thì tinh dầu tầm xuân trilogy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ làn da nào hay trong bất cứ đối tượng nào
  Bạn sẽ vô cùng bất ngờ về những gì mà tinh dầu tầm xuân trilogy đem đến trong việc chăm sóc và cải thiện làn da hiện tại giải quyết nhiều vấn đề về da như dấu hiệu lão hoá


  [​IMG]
  Được chiết xuất thành tinh dầu từ cây tầm xuân là sự kết hợp của các acid béo cần thiết cho làn da khoẻ đẹp như oleic, linoleic… (acid béo giúp da có độ ẩm cần thiết tối ưu, da không bị khô, bong tróc; acid béo còn bảo vệ da khỏi tác nhân có hại như ánh nắng mặt trời). Vitamin E và chất chống lão hoá lycopene – hai loại này có khả năng cải thiện da tuần hoàn và làm trẻ hoá tế bào da .
  Với tinh dầu tầm xuân Trilogy là sự kết hợp của các acid béo cần thiết cho làn da khoẻ đẹp như oleic, linoleic… (acid béo giúp da có độ ẩm cần thiết tối ưu, da không bị khô, bong tróc; acid béo còn bảo vệ da khỏi tác nhân có hại như ánh nắng mặt trời). Vitamin E và chất chống lão hoá lycopene – hai loại này có khả năng cải thiện da tuần hoàn và làm trẻ hoá tế bào da .
  Sản phẩm nhẹ nhàng thẩm thấu vào da, không gây nhờn, với thành phần tự nhiên chưa nhiều các hoạt chất chống oxy hoá như các Axit béo cần thiết cho da và các chất chống oxy hóa để khôi phục làn da khỏe mạnh.
  Để có thể đem lại hiệu quả cao nhất bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý

  CHI TIẾT LIÊN HỆ

  Website:cbamart.com
  Hotline 0982802222
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...