Toàn Quốc Tính hiệu quả khi áp dụng hệ thống bán hàng pos

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 16/7/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Công nghệ POS hiện đang trở nên phổ biến và được áp dụng nhiều ở các công ty cũng như tập đoàn lớn trên Thế Giới. Tuy nhiên, phần lớn các chủ cửa hàng, nhà hàng đôi khi cũng không biết cụ thể về chức năng của hệ thống này có khả năng hỗ trợ hoạt động quản lý của họ như thế nào? hoặc nếu họ muốn có công nghệ quản lý thì lại không biết công ty nào cung cấp hệ thống và giải pháp đó có đáp ứng được nhu cầu của họ không?

  [​IMG]

  Kinh doanh hiệu quả nhờ ứng dụng công nghệ POS

  Công nghệ POS-Nâng cao tính cạnh tranh cho thị trường bán lẻ

  Hiện nay, hệ thống bán hàng ở nước ta đa phần dưới hình thức của hàng hoặc siêu thị mini.Trong đó, phương pháp quản lý chính vẫn là: ghi chép và cộng sổ hàng ngày, dễ gây sai sót trong quá trình tính toán và tốn nhiều thời gian. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng tới khả năng của các nhà quản lý (do cần nhân lực đông), cũng như giảm tính chuyên nghiệp và năng lực cạnh tranh của siêu thị hay cửa hàng.

  Các cửa hàng, siêu thị bán lẻ lớn áp dụng phương pháp quản lý bán lẻ hiện đại, đó là dùng hệ thống quản lý bán hàng gồm phần mềm, máy đọc mã vạch và máy in hoá đơn – công nghệ POS. Hệ thống này khắc phục được những bất cập của phương pháp quản lý thủ công (dựa vào sức người là chính) hiện nay như: có tính chuyên nghiệp cao, giảm thiểu nhầm lẫn về thanh toán, đặc biệt đối với các công ty có nhiều cửa hàng thì có thể tạo ra tính đồng bộ cho hệ thống các cửa hàng cả về dữ liệu lẫn phương thức quản lý, tiết kiệm them chi phí nhân lực, hiệu quả công việc cao.

  [​IMG]

  Công nghệ POS hiện đang trở nên phổ biến và được áp dụng nhiều ở các công ty cũng như doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, phần lớn các chủ cửa hàng, nhà hàng, đôi khi cũng không biết cụ thể về chức năng của hệ thống này có khả năng hỗ trợ hoạt động quản lý của họ ra sao, hoặc họ có thể cần công nghệ quản lý nhưng không biết công ty nào cung cấp hệ thống, không biết giải pháp của công ty nào đáp ứng được yêu cầu của họ.

  Với số lượng các chuỗi phân phối bán lẻ được ồ ạt đầu tư và đưa vào các lĩnh vực, thì việc áp dụng các công nghệ POS vào từng cửa hàng là rất cần thiết.

  Vậy POS là gì? Tại sao công nghệ POS lại có thể nâng cao khả năng quản lý, khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp?

  POS (Point of sale) là tên viết tắt của hệ thống gồm các thiết bị:

  - Phần mềm bán hàng: Quản lý hàng hoá, quản lý bán hàng, lưu giữ thông tin hàng hóa, cho phép cập nhật về số lượng hàng hoá xuất, nhập, tồn tại mọi thời điểm, cũng như theo dõi tình hình doanh thu, công nợ đối với từng khách hàng một cách chi tiết và cụ thể. Thay vì việc nhân viên kế toán phải tiến hành cộng trừ các con số thì hệ thống tự động cập nhật với nghiệp vụ nhập vào hệ thống. Thậm chí nhà quản lý có thể theo dõi tình hình kinh doanh của 1 hệ thống nhiều cửa hàng tại một điểm duy nhất nhờ khả năng truyền dữ liệu qua đường điện thoại hoặc internet mà không cần phải đến tận nơi giám sát. Nhờ đó nhà quản lý có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác. Các con số báo cáo cũng trung thực hơn, tính thống nhất về số liệu thống kê được đảm bảo.

  [​IMG]

  - Các thiết bị bao gồm:

  + Máy đọc mã vạch - phục vụ việc đọc tên hàng bán

  + Máy in hoá đơn bán lẻ - in hoá đơn cho khách hàng đơn giản hoá hoạt động bán hàng và thanh toán. Tính minh bạch về giá cả hàng hoá, dịch vụ đối với khách hàng cũng được thể hiện rõ ràng trên màn hình hiển thị và hóa đơn.

  Nét nổi trội của hệ thống này là cập nhật mọi lúc các thông tin về hoạt động bán hàng tại mọi thời điểm mà hệ thống ghi chép tính toán thủ công không thể có được. Trong đó, phần mềm quản lý là yếu tố chính, quan trọng nhất.

  Tân Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng một hệ thống pos cơ bản dành cho cửa hàng , siêu thị mini hiện nay :

  [​IMG]


  Bộ sản phẩm Gói-3a gồm:
  1.Máy quét mã vạch symbol LS2208
  2.Máy in hóa đơn EPSON T82
  3.Phần mềm bán hàng

  GIÁ BÁN : 7.990.000 VNĐ

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng giá tốt nhất :

  [​IMG]Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
  Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà NộiSố 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605

  Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
  [​IMG]
  Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...