Toàn Quốc Tình hình mội trường kinh doanh ghế sofa hiện nay ở Việt Nam.

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 9/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Thực trạng thị trường sofa hiện nay

  Ghế sofa là một trong những sản phẩm mới được phát triển rộng rãi trong thiết kế nội thất 5 năm trở lại đây. Nhưng không vì thế mà thị trường sofa lại im ắng ko sôi nổi, ngược lại thị trường ghế sofa lại cực kỳ là biến động và sôi nổi. Sự góp mặt của các bên cung cấp, hay sản xuất sofa nổi tiếng thế giới như Ikea, Casa Italy… hay những nhãn hang nổi tiếng trong nước như Soloha, IMA, X-home…

  [​IMG]

  Mẫu ghế sofa mang phong cách hiện đại của Soloha​

  Chúng ta cùng phân tích thị trường sofa ở miền Bắc nói chung và của cả Việt Nam nói chung xem nó đang phát triển theo hướng nào nhé. Về các công ty nước ngoài đã có rất nhiều năm kinh nghiệm rồi thì việc áp dụng các quy trình sản xuất nói chung, quy trình sản phẩm cũng như quảng bá nó là rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên để áp dụng vào Việt Nam có vẻ nhưng chưa được thành công lắm đối với quy trình bán các sản phẩm ghế sofa nói riêng và các sản phẩm nội thất nói chung. Bởi lẽ các sản phẩm sofa mà họ cung cấp thường là nhắm đến các đối tượng có thu nhập khá, có tính hiện đại và chuyên nghiệp trong cách bài trí nội thất không gian sống. Ghế sofa đối với văn hóa Việt Nam trong 5 năm trở lại đây như một luồng gió mới vào phong cách nội thất. Tuy nhiên để nó nở rộ hơn thì những sản phẩm ghế sofa này cần có thời gian để thị trường chấp nhận.

  [​IMG]

  Mẫu ghế sofa đẹp thay đổi không gian việt​


  Về phần các doanh nghiệp trong nước thì đây là sản phẩm mới, hơn nữa đây là những sản phẩm sofa nên cần có sự nghiên cứu sâu hơn trước khi có những miếng đánh chiến thuật vào thị trường nội thất.

  Ghế sofa thì gồm 2 loại chính: sofa nỉ và sofa da là phân loại theo chất liệu. 2 loại sofa này cũng có những tập khách hang khác nhau. Để ghế sofa có thể hòa nhập vào thị trường thì nên có những bước đột phá trong thiết kế cũng như trong khâu sản xuất. Ghế sofa là sản phẩm mới mang tính chất hiện đại nên hãy chọn cho mình một đối tượng thích hợp để truyền thông và phục vụ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...