Tình huống nào chống chỉ định phẫu thuật nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 19/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Nhờ vào khoa học kĩ thuật càng lúc càng phát triển, những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật , chỉnh sửa mũi s line… thịnh hành, khiếm khuyết phía trên khuôn mặt của bạn đã chẳng còn là mối lo. Tuy vậy nhưng, có một số tình huống không thể nào bắt đầu chỉnh sửa mũi được, các bạn cùng nhau khám phá nha.
  Tình huống nào không được phép phẫu thuật chỉnh sửa mũi?

  [​IMG]

  Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ thế nhưng nếu bạn đang ở tại trong các tình huống sau đây, bác sĩ sẽ khuyến cáo bạn tuyệt đối không nên làm phẫu thuật:
  - Phái đẹp đang ở trong thời kỳ kinh nguyệt. Thời gian này lượng mà bạn sở hữu bị loãng sẽ gây nguy hiểm khi tiểu phẫu
  - Chị em phụ nữ có bầu. Người có thai sở hữu những tính chất sức khoẻ kèm theo thể trạng khác, không bảo đảm điều kiện thể chất nhằm tiến hành bất kỳ một tiểu phẫu nào.
  Đồng thời, theo như điều luật của Ngành Y tế, chống chỉ định phẫu thuật đối với chị em phụ nữ đang "bầu bí" hoặc đang ở trong thời kỳ kinh nguyệt.
  - Những người đang chữa các căn bệnh về huyết áp, tim, tâm sanh lý. Những người đó không đảm bảo các nhân tố về sức khỏe kèm theo tinh thần để tiến hành nang mui han quoc

  Mắc bệnh viêm xoang liệu có sửa mũi được hay không

  Đối với người mắc bệnh viêm xoang tuyệt đối có thể sửa mũi đạt được, tại vì xoang là 1 tổ chức nằm tại phía trong hốc xương vì thế nên không hề ảnh hưởng gì đến việc nâng mũi. Sửa mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc đấy là kỹ thuật hiện đại nhất bảo đảm đầu mũi, không tạo ra bóng đỏ hay là làm lộ sống mũi thiêu tự nhiên. Cùng với đó không gây ảnh hưởng gì đến bộ phận xoang bởi vì khi chỉnh sửa mũi các vveets bóc tách nằm trên nền của xương.
  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được coi như là phương pháp tốt nhất hiện tại, đem cho phái nữ một chiếc mũi cao, nhỏ nhắn, nét đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt nhỏ nhắn của người Phương đông. Cách thức này kết hợp ghép sụn tự thân, tạo dáng mũi cao, vẻ đẹp tự nhiên với đầu mũi nhỏ gọn. Sửa mũi bọc sụn là phương thức dùng kĩ thuật nâng mũi với những mảnh sụn ghép vào mũi đã được lấy từ vành tai của chính bạn bọc lên đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Việc sử dụng sụn vành tai ghép đến sống mũi sẽ tránh được tình huống không tương thích giữa thân thể người cùng với chất liệu lạ, giảm bớt tối đa những rủi ro không đáng có tạo ra tác động đến thể chất ở trong suốt khoảng thời gian hậu tiểu phẫu.
  Nâng mũi bọc sụn đấy là 1 dạng phẫu thuật nhỏ được thực hiện dễ dàng, nhanh lẹ, chỉ cần thiết gây tê vùng mũi. Nâng mũi bọc sụn chiếm được sự tin yêu phía khách hàng dùng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất vào ngành giải phẫu thẩm mĩ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...