Toàn Quốc Tính năng của giường lưới cho bé

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi taobabiamrt, 24/5/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Giường lưới cho trẻ có cấu tạo là một khung kim loại có căng tấm lưới ở trên làm nệm nằm cho các con. Tấm lưới đỡ đảm bảo tạo ra cho bé khoảng không gian vui chơi và ngủ nghỉ luôn khô thoáng và sạch sẽ cả về mùa nóng và mùa đông nhờ đặc điểm thông thoáng, không giữ ẩm, không giữ nhiệt.


  [​IMG]

  Giường lưới cho bé ngủ trưa

  Vì sao mẹ nên chọn mua giường lưới mầm non cho trẻ thay vì để trẻ nằm cùng giường lớn hay cho trẻ nằm võng, nằm thảm, nằm nôi? Bởi lẽ các trường hợp mẹ trở mình đè vào con, để tay lên người làm trẻ khó chịu, thậm chí khó thở sẽ được hạn chế tối đa nếu cho các bé nằm riêng. Thêm nữa, lợi ích của việc cho các con nằm riêng là giúp trẻ không bị xán ba mẹ, luyện tập thói quen tự ngủ một mình từ lúc còn nhỏ để sau này các bé ngủ phòng riêng dễ hơn.

  Lời khuyên cho bố mẹ khi chọn giường lưới fancy cho con là phải kiểm tra phần giường và phần lưới một cách cẩn thận. Phần giường nên có phần khung là kim loại chắc chắn, chịu lực tốt với mức kích cỡ phù hợp với độ tuổi của bé. Đặc điểm của tấm lưới là phải dày, không nóng và tốt nhất cha mẹ hãy mua kèm thêm 2-3 tấm lưới ngoài để thay khi cần thiết.


  [​IMG]

  Giường lưới Royal cho bé GLR612

  Nếu các mẹ đang phân vân không biết nên mua Giường lưới cho em bé ở đâu uy tín, bảo đảm chất lượng và giá thành cạnh tranh thì có một địa chỉ ở trong danh sách không thể bỏ qua là Babimart. Mẹ có thể ghé thăm các cửa hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Hà Nam để mua hàng trực tiếp và nếu mua hàng online, hãy nhấc điện thoại và liên lạc tới số hotline (04 667 45 888).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...