Toàn Quốc Tính năng của giường lưới cho trẻ

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi taobabiamrt, 13/5/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Để giữ cho trẻ luôn thoáng phần lưng ngay cả lúc nằm ngủ (nhất là vào mùa hè), bố mẹ nên chọn mua sản phẩm Giường lưới cho trẻ hiện đại. Các mẹ có thể đặt giường lưới với cấu tạo nhỏ gọn ở dưới nền hay trên giường lớn của ba mẹ để con ngủ cùng rất an toàn và thuận tiện.

  [​IMG]
  Giường lưới
  Tại sao các mẹ nên chọn mua giường lưới trẻ em cho các con thay vì để trẻ nằm cùng giường lớn hay cho bé nằm võng, nằm thảm, nằm nôi? Bởi lẽ những trường hợp các mẹ trở mình đè vào bé, đặt tay lên người khiến trẻ khó chịu, thậm chí khó thở sẽ được hạn chế tối đa nếu cho con ngủ riêng. Thêm nữa, cho trẻ ngủ riêng là một cách giúp bé không bị xán bố mẹ, rèn luyện thói quen tự ngủ 1 mình từ lúc còn bé để sau này trẻ ngủ phòng riêng dễ dàng hơn.
  Cha mẹ hãy lưu ý tính toán kích cỡ cũng như cấu tạo giường lưới royal khung inox gl047 sao cho phục vụ tốt nhất cho con trong thời gian dài trước khi chọn. Các mẹ có thể chọn giường giá rẻ với khung bằng inox cho trẻ sơ sinh; tuy nhiên với bé từ 4-5, giường cần phải có chiều dài thích hợp và chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt, các mẹ nên mua kèm 2-3 tấm lưới trải giường để có thể thay khi cần thiết (khi các con tè dầm, khi cần giặt, nếu đem đi xa..).
  [​IMG]
  Giường lưới Fancy FC01
  Hiện nay, những sản phẩm Giường lưới cho bé sơ sinh được nhiều các doanh nghiệp trên thị trường bán với rất nhiều mẫu mã thiết kế phong phú. Tuy nhiên, Babimart chắc hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để chọn được những chiếc giường chất lượng tốt với giá thành hợp lí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...