Toàn Quốc Tính năng của sản phẩm cửa nhôm cao cấp tại 1888 Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 10/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Doanh nghiệp phân phối lan can cầu thang kính cường lực] - vật liệu làm cửa nhôm cao cấp gồm hai vật liệu chính là “nhôm” và “kính”, bên cạnh các nguyên liệu khác của các phụ kiện cửa để có thể tạo nên những cánh cửa hoàn chỉnh.

  Nhôm là kim khí nhẹ,có ánh kim,dễ kéo và gia công.Màng ngoài của nhôm có lớp oxit bảo vệ nên bền,ít bị ăn mòn trong môi trường tự nhiên.Đặc biệt Fintech chọn nhôm 100% đạt tiêu chuẩn VLXD. Hợp kim nhôm 6063 được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện

  -Tránh được vấn đề mối mọt và rỉ xét ăn mòn, sự co giãn của nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng, lạnh hay mưa.

  -Không rò rỉ nước, có thể ngăn trở giảm thiểu tiếng ồn, đóng mở dễ dàng và thoải mái.

  -Màu sắc đa dạng phong phú


  [​IMG]

  Kính dán an toàn: sử dụng nhiều lớp sẽ giảm được 1 nửa sức nóng từ bên ngoài vào trong song song giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, giảm thiểu tối đa âm thanh, tiếng ồn vào trong hoặc ra khỏi phòng. ngoại giả có thể sử dụng các loại kính khác như: kính hộp, kính phản quang, kính chịu lực, kính đơn….

  Ngoài ra, cửa nhôm cao cấp Fintech được sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu (có nhiều bộ phụ kiện kim khí khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất. mở trượt …

  -Bản lề phía trên: Tổ hợp kim loại chính xác cho phép vận hành nhẹ nhàng và chịu được khối lượng cánh cửa lên đến >130kg.

  -Tay nắm cửa: với thiết kế đẹp và vững chắc dùng hệ thống khóa đa điểm giúp đóng kín khít hoàn toàn cửa.

  -Cơ cấu mở lật: Với thanh giới hạn (bản lề chữ A) cho phép tạo ra một góc mở vừa đủ để tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

  -Thanh khóa trung gian: Với bánh răng chuyển động cho phép khóa được nhiều vị trí trên cánh cửa ( hệ thống này cho phép bạn mở cửa sổ với độ an toàn tối đa bằng cơ cấu khóa giúp những đứa trẻ tránh bị ngã khi mở cửa hoặc những người lạ thanh đổi cửa khi cửa đang ở trạng thái mở.)

  -Bản lề phía dưới: Có khả năng điều chỉnh theo 2 chiều, đạt độ xác thực cao trong lắp đặt, đồng thời thực hành 2 chức năng là mở quay và mở lật

  -Bánh xe cửa: Với chất liệu bằng nilong đặc biệt giúp đóng mở suôn sẻ, khó bị ăn mòn, độ bền lâu năm và khó bị hư.

  -Gioăng cao su: Hệ gioăng cao su kép bảo đảm độ kín

  Xem thêm: Bảng giá giá kính uốn cong Việt Đức
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...