Toàn Quốc TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH PHOTOWONDER CHO IOS_p1

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lamviec, 11/1/16.

 1. lamviec

  lamviec New Member

  tự sướng thì chắc hẳn đều muốn mọi bức hình của mình được lung linh, hay sắc nét tuyệt đẹp và để lại ấn tượng cho người xem thì nên biết tới những tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh photowonder cho IOS này nhé. Bạn thấy phần mềm photowonder như thế nào quá tuyệt vời phải không nào hãy nhanh taytai photowonder ngay về may để có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình đẹp mê li nào.

  [​IMG]
  Hiệu ứng Camera

  Ngay khi bạn sử dụng Camera của PhotoWonder đã có ngay nhiều hiệu ứng để người dùng có thể chọn lựa. Chẳng hạn như ảnh gốc giữ nguyên màu sắc của ảnh, sắc thu với ánh màu hơi vàng nhạt, trắng đen với màu sắc cổ điển,…. Có tất cả 15 hiệu ứng để bạn có thể chỉnh sửa ngay khi chụp ảnh.Nếu như bạn muốn có một bức ảnh tuyệt đẹp hơn nữa bạn hãy tai camera 360 về máy kết hợp cùng photowonder thì sẽ tạo ra một bức mà chính bạn cũng ko thể tin nổi nhé.

  Chỉnh sửa ảnh

  Cắt, phối màu, xoay chuyển, làm tăng độ nét hay làm mờ ảnh đều tùy chọn cho người sử dụng.

  Làm đẹp chân dung

  Có tất cả 11 hiệu ứng làm đẹp cho người sử dụng như: thon gọn mặt, chân đẹp, làm đẹp da, bỏ vùng thâm quầng mắt với Dark rim, trang điểm với viền mắt, má hồng, son môi, thậm chí là đồng tử đẹp. Chỉ cần người dùng chạm tay vào bất cứ chỗ nào cần chỉnh sửa để thay đổi như ý muốn. Ngoài ra nếu bạn muốn tai game miên phí về máy hãy vào website của chúng tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...