Hà Nội Tính năng máy photo để tiết kiệm thời gian

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 12/10/16.

 1. Dịch vụ mực máy photo Ricohchào các bạn đọc. Tài liệu của mỗi văn phong được in ấn hay sao chép là khác nhau và cũng yêu cầu khác nhau. Máy photo là một trong những thiết bị không thể thiếu cho mỗi văn phòng. Nhưng tính năng của mỗi máy khác nhau bởi vậy mỗi văn phòng sẽ lựa chọn tính năng của máy photo sẽ khác nhau. Vì Vậy hôm nay AT Việt Nam sẽ cho bạn biết cách Tính năng máy photo để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Dưới đây là một vài điều bạn nên chú ý khi mua máy photo

  Tính năng máy photo để tiết kiệm thời gian

  Tốc độ quét:

  Thông thường người sử dụng máy photo phải chờ đợi khá nhiều thời gian để hệ thống máy photo hoàn thành chức năng quét.

  Mở bàn phím màn hình để định tuyến các tài liệu đến đích cuối cùng

  Điều này tiết kiệm được thời gian bạn trở lại máy tính để có thể định tuyến một tập tin của bạn đến đích của nó hoặc đặt tên file.

  In ấn bằng điện thoại

  Bằng cách này cho phép người sử dụng in ấn ngay trên thiết bị di động của họ. Điều này cũng giúp bạn giảm thời gian đáng kể in được một bản in. Hiện nay cũng có rất nhiều các máy photo có hỗ trợ in từ thiết bị di động.

  Fax qua mail

  Fax tiếp tục được sử dụng trong bất chấp những dự đoán về sự lỗi thời của nó.Để thực hiện công việc fax tốt hơn trong công việc hiện đại của bạn, hãy chắc chắn bạn fax đang được số hóa để gửi email bằng cách đa chức năng của mình.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo tại Hà nội và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy photo để thay thê như:

  · Lô sấy máy photo Ricoh

  · Gạt máy photo Ricoh

  · Từ máy photo Ricoh

  · Lô sấy máy photo Ricoh

  · Lô ép máy photo Ricoh

  · Và nhiều các linh kiện khác

  Liên hệ :

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...