Toàn Quốc Tính năng thông minh thùng rác nhựa 120 lít và 240 lít

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 2/8/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Thùng rác nhựa thông minh 120 lít và thùng rác 240 lít là sản phẩm thông dụng được dùng rộng rãi tại các khu dân cư, công viên và bệnh viện…Sản phẩm có nhiều ưu điểm: dễ di chuyển, chịu lực tốt, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Để bảo vệ cho môi trường trong sạch của chúng ta hãy tìm mua các sản phẩm thùng rác cao cấp của công ty nhé. Xem các tính năng của các sản phẩm thùng rác nhựa gev

  1. tham số kỹ thuật và tính năng thùng rác 120 lít

  [​IMG]
  – Dung tích: 120L
  – Kích thước: 550 x 490 x 930 mm
  – Có bánh xe chịu lực gắn vào trục thép không gỉ và nắp đậy kín
  – Màu sắc: xanh, cam, vàng, trắng
  – Bảo hành: 1 năm.
  Thùng rác 120 lít

  Được sản xuất từ nhựa HDPE chất lượng cao, thùng rác 120 lít có khả năng chịu lực cơ học tốt, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, loại thùng rác này thường được đặt ở ngoài trời, thẳng tính bị tác động bởi nắng, mưa mà vẫn không làm giảm chất lượng, ít bị hóa chất ăn mòn.
  Bề mặt thùng rác 120l có bề mặt nhẵn giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, đồng thời việc thu gom rác thải không bị ứ đọng, không gây ra mùi khó chịu. Bên cạnh đó, thùng rác này còn được thiết kế với 2 bánh xe cao su chịu lực tốt, được gắn bằng thép chồng rỉ, giúp cho việc chuyển di dễ dàng hơn.
  ngoại giả, thùng rác 120l còn được thiết kế với nắp đậy ngăn mùi hữu hiệu, làm hạn chế tạo động của mưa, nắng đến rác thải, đảm bảo vệ sinh và mỹ quan xung quanh.
  + Tính năng sử dụng của thùng rác 120 lít
  Với thiết kế đương đại, khoang chứa được nhiều loại rác thải bình thường, y tế, chất thải công nghiệp, chất thải rắn,…phù hợp với hầu hết mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người. chẳng những thế, có rất nhiều màu sắc khác nhau để chọn lựa, hợp cho việc phân loại rác thải.
  thường ngày, thùng rác 120l được đặt tại các địa điểm công cộng như: công viên, trường, bệnh viện, xí nghiệp, khu dân cư,…
  2. Đặc điểm và Thông số của thùng rác 240 lít


  [​IMG]
  – Dung tích: 240L
  – kích tấc: 592 x 724 x 1086 mm
  – Làm từ nhựa HDPE có bánh xe chịu lực và nắp đậy kín
  – Màu sắc: xanh, cam, vàng, trắng
  – Bảo hành: 1 năm.
  Thùng rác 240 lít
  Sản phẩm thùng rác 240 lít với 3 màu sắc cho bạn chọn lọc
  Giống như thùng rác 120l, thùng rác 240 lít cũng được sản xuất từ nhựa HDPE cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài nắng, mưa,…
  Tính năng thông minh của thùng rác công cộng 240l
  Với dung tích lớn, làm nhẵn 2 mặt giúp cho việc nhặt nhạnh rác trở thành dễ dàng và thuận lợi hơn, không bị đọng rác. đồng thời, thùng rác 240l cũng được thiết kế 2 bánh cao su chịu lực tốt, trục hai bánh được làm bằng thép chống rỉ bền, không phải bảo dưỡng, giúp bạn chuyển di dễ dàng hơn.
  Thùng rác 240 lít xứng với các loại xe gom rác tại Việt Nam, và thường được đặt tại các địa điểm công cộng như công viên, bệnh viện, dài,….bởi tính thẩm mỹ, dung tích lớn, độ bền cao, có khả năng chứa được nhiều loại rác thải khác nhau.
  Các sản phẩm thùng đựng rác cao cấp hãy liên hệ đến công ty GEV để mua nhé. Tìm ngay đến địa chỉ này nhé

  >>> Có thể bạn cần mua: thùng rác inox có gạt tàn
  CÔNG TY CỔ PHẦN GEV
  Office: P2107 tòa nhà VNT Tower 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội
  Hotline : 0988 899 620 - 0903 212 118
  Email: thanhvpth@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...