Toàn Quốc Tình trạng của "súng ống" thể hiện sức khỏe của đàn ông

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 25/4/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  "cậu bé" luôn trong hiện trạng mềm oặt thì chắc chắn có hiện trạng xấu trong đời sống tình dục của quý ông.
  Thực tế theo một thăm dò mới gần đây cho hay, đàn ông có chứng "trên bảo dưới không nghe" có nguy cơ tử vong lên đến 71% (Nghiên cứu tại đại học Pháp).
  CÓ THỂ BẠN CẦN ĐỌC >> điều trị sùi mào gà ở TPHCM
  >> hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới
  một số người có chứng "trên bảo dưới không nghe" đa phần có sức khỏe tim mạch yếu. Vì thế, nếu quý ông gặp triệu chứng này sớm hơn trong cuộc đời của họ, đó chính là triệu chứng báo trước họ sắp gặp một số vấn đề rắc rối đối với trái tim của họ.
  Thực tế, một số người mắc chứng bất lực là do sức khỏe tim mạch kém, chính là lý do đe dọa các cơn đau tim trong tương lai.Các đường dẫn vận chuyển máu tới "cậu bé" là rất nhỏ, chỉ 1-2mm, do đó, chúng dễ bị tắc nghẽn giữa chứng và dừng quá trình bơm máu cho cơ quan quan trọng này.
  Ngoài ra, khi chế độ ăn uống nghèo nàn, thiếu bổ dưỡng cần thiết cho tim mạch và cuộc sống tình dục, sẽ tăng lên các mảng bám trên các mạch máu thì quá trình truyền dẫn máu tới cho "cậu nhỏ" cũng sẽ gặp gian khó. tương tự với các người có lối sống sinh hoạt không đủ an toàn, hút dược phẩm, áp dụng những chất kích thích hay không đủ vận động, tập thể dục tình trạng này cũng sẽ diễn ra là giảm tuổi thọ trong cuộc đời họ.
  [​IMG]
  lối sống tình dục ở một số người này gặp gian khổ trong việc tạo nên cương cứng và một vài khoái cảm. Nếu một vài mảng bám này tiếp tục gia tăng sẽ bắt đầu tác động tới động mạnh chủ, con đường chính cung ứng máu cho tim co bóp. đương nhiên một số cơn nhồi máu cơ tim, đau tim hay chết sẽ dễ xảy ra hơn và gây thiệt mạng.
  khuyến nghị của một số người làm chuyên môn nếu như quý ông có cách sống tình dục khó cương cứng trong suốt ba tháng cần ngay lập tức gặp bác sỹ và có sự thăm khám, tư vấn nên làm trước khi hiện trạng xấu xảy ra.
  XEM THÊM >> cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Và tốt nhất để có cuộc sống tình dục thương hiệu và tuổi thọ lâu dài, nam giới cần có chế độ sinh hoạt rèn luyện phù hợp và ăn đầy đủ chế độ dinh dưỡng có lợi cho tim mạch và tình dục.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...