Toàn Quốc tố chất nào quan trong khi bạn chọn nghề cô giáo mầm non

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 12/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Tiếp xúc với những học sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp mầm non, ngày nay đang công tác trong ngành nghề , tôi sẽ cảm nhận được ở họ tính cách nhẹ nhàng, tình cảm và đặc biệt với trẻ họ có một tình yêu vô cùng lớn. Tình yêu này giúp họ có thể vượt qua áp lực, khắt khe của họ từ công việc.

  Hàng ngày làm việc có một bầy em nhỏ, chơi cùng các con, hiểu các con ăn ngủ, dạy những con học … dần dần trong họ sẽ hình thành 1 tình cảm với các em nhỏ. Cái tiếng gọi cô xưng con của những em nhỏ nó giản dị mà lại thân thương đến vậy. Không được nghe tiếng gọi của những em nhỏ chắc hẳn các cô sẽ thấy nhớ.

  [​IMG]

  việc làm hàng ngày nhiều áp lực, thậm chí có nhiều lúc muốn bỏ nhưng nếu không gặp những bé một thời gian, ví dụ như qua một kỳ nghỉ tết, kỳ nghỉ hè, những cô sẽ cảm thấy tình cảm của mình dành hiểu các con lớn đến nhường nào. Thỉnh thoảng những bé còn gọi điện hỏi thăm cô, hay là có những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh tặng cô, lúc đó những cô sẽ thấy mình yêu thương việc làm này hơn.

  cho dù bạn học trung cấp mầm non hay cao đẳng cũng như tăng hơn là đại học sư phạm thậm chí là văn bằng 2 mầm non chuyển đổi thế nao đi chăng nữa thì long yếu mến và tâm huyết với nghề vẫn là trên hết. khi nghĩ tới tương lai các thế hệ học trò với em sẽ thành những người với ích cho xã hội, trở thành các nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà kinh doanh tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người … như vậy sẽ cảm thấy công việc của mình rất ý nghĩa và nó tăng quý không kém việc làm nào khác phải không nào.  Mọi thắc mắc xin liên hệ tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  § Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

  § Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường tăng đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).

  § Ngoài ra bạn có thể gửi Email tới : Giaoducbacha@gmail.com.

  người học có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...