Hà Nội Tổ chức đám cưới hoàn hảo như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 18/4/15.

 1. Thời gian vừa qua, rất nhiều bạn trẻ đã gửi yêu cầu về hòm thư giải đáp của Omeliza nhằm hỏi về trình tự chuẩn bị đám cưới hoàn hảo như thế nào? Ví dụ bạn Mai lan đã gửi cho Omeliza bức thư như sau: Xin chào công ty cưới hỏi trọn gói Omeliza, Em là Mai Lan, em với bạn trai em dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Nhưng em chưa biết làm thế nào để chuẩn bị ngày đám cưới hoàn hảo nhất. Em rất mong quý công ty tư vấn giúp em với ạ.

  [​IMG]
  Đám cưới màu hồng lãng mạn tại nhà

  Nhằm giải đáp câu hỏi này của bạn Mai lan cũng như giúp các bạn có được các trả nghiệp tốt nhất cho ngày cưới. Thì dưới đây, Omeliza xin trả lời câu hỏi này của các bạn như sau:

  Sau khi thống nhất được ngày giờ cho lễ cưới, việc đầu tiên bạn nên làm là đi đặt địa điểm tổ chức càng sớm càng tốt để có được địa điểm ưng ý. Lúc này, nếu chưa chốt được danh sách khách mời, bạn cần áng chừng số lượng để thông báo với bên nhà hàng và mọi thay đổi có thể thực hiện trước lễ cưới một tháng.

  [​IMG]

  Dịch vụ trang trí đám cưới đẹp tại Tây Hồ
  Tiếp đến, bạn cần chọn studio chụp ảnh cưới, lên ý tưởng cho bộ ảnh, đồng thời đặt thiếp mời, mua sắm trang sức, may hoặc thuê áo dài, váy cưới, tìm người trang điểm, may vest chú rể... Các công việc khác như thuê nhà bạt, trang trí nhà, hoa và xe hoa...

  không mất nhiều thời gian nên bạn có thể kết hợp làm vào những lúc thuận tiện. Thời gian chuẩn bị cho đám cưới là khoảng 4-6 tháng nhưng bạn có thể nhờ đến các công ty cưới hỏi uy tín để tiết kiệm thời gian. Bạn nên liệt kê tất cả mọi việc cần chuẩn bị để dễ kiểm soát.

  [​IMG]

  Dịch vụ trang trí dám cưới trọn gói tại Ba Đình

  Trên đây, chính là một số thông tin về việc chuẩn bị đám cưới hoàn hảo mà Omeliza chia sẻ cho các gia đình. Chúng tôi hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp các cặp đôi có được ngày đám cưới hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn thành công !!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...