Toàn Quốc Tổ chức hội nghị khách hàng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhhai123, 18/7/16.

 1. anhhai123

  anhhai123 Member

  Bạn đang sắp có một chương trình giới thiệu sản phẩm mới, một buổi tổ chức sự kiện tiệc tri ân khách hàng, một chương trình hội thảo lấy ý kiến của quý quan khách. Đó không đơn giản chỉ là gặp mặt nói chuyện mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp và sự tri ân của mình đến với khách hàng quen thuộc vì thế các công ty đều rất chú trọng đến buổi hội nghị này. Không thể tự tay có thể làm mọi việc từ khâu lên kế hoạch, thực hiện và chạy chương trình cho thật hoàn hảo nên các công ty thì tìm tới các công ty sự kiện để giúp mình chuẩn bị chương trình thật chu đáo.

  [​IMG]Thấu hiểu được điều đó nên Ngàn Thông luôn cung cấp các thiết bị thật tốt từ khâu chuẩn bị cho đến khi diễn ra hội nghị. Ngàn Thông chuyên cung cấp PG, MC, cho thuê bàn ghế, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cho thuê backdrop, cho thuê bục phát biểu, cho thuê màn chiếu, máy chiếu, tổ chức sự kiện quận 1…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm đầu nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Với số lượng nhiều, đồ mới, đẹp và sẵn có nên Ngàn Thông sẽ cung cấp cho bạn những trang thiết bị kịp lúc đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng.Chuyên nhận đi khảo sát, tư vấn và lên ý tưởng cho các chương trình họp báo, hội thảo khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng, tiệc tất niên khách hàng.
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực phát triền thương hiệu và truyền thông,chúng tôi cung cấp và sản xuất phim, bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, bảng hiệu hifex, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu mica...Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ưng ý,chất lượng giá thành tốt nhất.CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU $ TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
  VĂN PHÒNG CHÍNH:31/15 PHẠM PHÚ THỨ,F11,QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
  ĐIỆN THOẠI:
  0908.75.77.76 (Mr.Thanh) hoặc 016.76.54.72.35(Mr.Thúy)EMAIL: thuy.goldideas@gmail.com

  WEBSITE: WWW.GOLDIDEAS.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...