Toàn Quốc Tổ Chức Phát Sampling Activation Chuyên Nghiệp TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhhai123, 16/7/16.

 1. anhhai123

  anhhai123 Member

  Sampling, Phát sampling hay phát mẫu thử là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng.Goldideas chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp đội ngũ Pg, Pb phát sampling, phát mẫu thử, cho dùng thử sản phẩm mới, demo sản phẩm. Tổ chức liên hệ xin phép tại các địa điểm thực hiện.

  [​IMG]

  Tổ chức lễ khai trương
  phát sampling tại siêu thị, sampling tại trung tâm thương mại,sampling và activation tại các hội chợ triển lãm, sampling cao ốc văn phòng, sampling tại chợ, sampling tại trường học, sampling tại công viên, sampling tại các quáncơm, quán cà phê, phát sampling door to door đến từng nhà, mỗi mẫu sản phẩm thử được sử dụng hiệu quả đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực phát triền thương hiệu và truyền thông,chúng tôi cung cấp và san xuat phim, bảng hiệu hộp đèngiá rẻ, bảng hiệu alu, bảng hiệu hộp đèn, bang hieu mica...Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ưng ý,chất lượng giá thành tốt nhất.CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU $ TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
  VĂN PHÒNG CHÍNH:31/15 PHẠM PHÚ THỨ,F11,QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
  ĐIỆN THOẠI: 016.76.54.72.35(Mr.Thúy) hoặc 01693.927.877(Mr.hải)
  EMAIL: thuy.goldideas@gmail.com
  WEBSITE: WWW.GOLDIDEAS.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...