Toàn Quốc Tổ chức sự kiện lễ khánh thành, khai trương, tri ân khách hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhhai123, 16/9/16.

 1. anhhai123

  anhhai123 Member

  Công ty Ý Vàng chuyên cung cấp Dịch vụ tổ chức sự kiện, lập kế hoạch sự kiện toàn diện và tư vấn cũng như không gian địa điểm tổ chức sự kiện linh hoạt.
  Chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để sắp xếp không gian địa điểm thích hợp và lập kế hoạch một sự kiện thành công trong ngân sách của bạn.
  Chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách làm tất cả các chi tiết kế hoạch sự kiện, bao gồm setup, phục vụ, trang trí, và nghe nhìn.

  [​IMG]Goldideas sẽ tư vấn cho bạn Không gian địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho các sự kiện của công ty bạn.
  Chúng tôi tổ chức nhiều loại sự kiện, từ các cuộc hội thảo hội nghị công cộng, khánh thành, khai trương, họp báo,tri ân khách hàng, games show ca nhạc……
  Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về các yếu tố về Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và các bước quan trọng để một sự kiện thành công.
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực phát triền thương hiệu và truyền thông,chúng tôi cung cấp và sản xuất bảng hiệu, bang hieu hop den, thiết bị sự kiện, bảng hiệu mica, làm bảng hiệu giá tốt, sản xuất phim,thiết bị sự kiện, sản xuất phim...Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ưng ý,chất lượng giá thành tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU $ TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
  VĂN PHÒNG CHÍNH:31/15 PHẠM PHÚ THỨ,F11,QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
  ĐIỆN THOẠI: 0908.75.77.76 (Mr.Thanh) hoặc 01693.927.877(mr.Hải)EMAIL: hotanthanh@goldideas.com.vn & hai.goldideas@gmail.com
  WEBSITE: WWW.GOLDIDEAS.COM.VN
  android tv box himedia giá rẻ, android tv box minix giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...