Toàn Quốc Tổ chức sự kiện tại Buôn Ma Thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhhai123, 27/8/16.

 1. anhhai123

  anhhai123 Member

  To chuc su kien tại Buôn Ma Thuật
  Bạn làm gì để các sản phẩm của công ty mình tiếp cận được với khách hàng hay các sản phẩm mới của công ty được khách hàng tin tưởng và sử dụng ngay từ lần đầu ra mắt?Nếu bạn còn đang băn khoăn thì truyền thông và tổ chức sự kiện là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Và Công Ty Goldideas sẵn sàng phục vụ những nhu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Được tin tưởng và công nhận. trong những năm qua công ty Goldideas đã phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và phong phú.Dịch vụ truyền thông và tổ chức sự kiện ra đời giống như một công cụ để các công ty, doanh nghiệp hay các thương hiệu trên thị trường phát tán rộng hơn các sản phẩm đến tay khách hàng.Và Công Ty Goldideas đã và đang tiếp tục phát triển các dịch vụ đó.chuyên tổ chức sự kiện buôn ma thuật:
  1. Sự kiện (Event)
  - Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành.
  - Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.
  - Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới và các hoạt động Marketing trực tiếp.
  - Tổ chức lễ hội, thể thao, các chương trình ca nhạc.
  - Tổ chức các lễ kỷ niệm.
  - Và các sự kiện mang tính xã hội khác.
  Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực phát triền thương hiệu và truyền thông,chúng tôi cung cấp và sản xuất bảng hiệu, bảng hiệu hộp đèn, thiết bị sự kiện, bảng hiệu hiflex, làm bảng hiệu giá tốt, sản xuất phim,thiết bị sự kiện, sản xuất phim...Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm ưng ý,chất lượng giá thành tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU $ TRUYỀN THÔNG Ý VÀNG
  VĂN PHÒNG CHÍNH:31/15 PHẠM PHÚ THỨ,F11,QUẬN TÂN BÌNH TPHCM
  ĐIỆN THOẠI: 0908.75.77.76 (Mr.Thanh) hoặc 01693.927.877(mr.Hải)EMAIL: hotanthanh@goldideas.com.vn & hai.goldideas@gmail.com
  WEBSITE: WWW.GOLDIDEAS.COM.VN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...