Toàn Quốc Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé 1 tuổi

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi koolstyle, 19/5/15.

 1. koolstyle

  koolstyle New Member

  Bé yêu của gia đình bạn đang sắp tròn một tuổi? Bạn đang phân vân về việc nên tổ chức sinh nhật cho con như thế nào, trang trí sinh nhật ra sao và chuẩn bị quà cáp, món ăn như thế nào... để con của mình có những ấn tượng tốt nhất để bước vào đời? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những băn khoăn trên.

  Bạn đã chuẩn bị cho tiệc thôi nôi cho bé yêu như thế nào?

  Đối với các bậc làm cha làm mẹ - chăc chắn rằng điều hạnh phúc nhất là được dõi theo từng bước sinh trưởng và trưởng thành của con em mình. Và việc chuẩn bị để có thể đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất chính là mong muốn của tất cả các bậc sinh thành. Trong đó, việc chọn và tổ chức thôi nôi – sinh nhật 1 tuổi cho bé là một điều có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với cả các bậc làm cha mẹ cũng như với đứa trẻ.

  [​IMG]
  Bàn tiệc sinh nhật bé​

  Bé tròn một tuổi – quãng thời gian quan trọng đánh dấu sự mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày của mẹ, sự vất vả cưu mang của cha và cả sự quan tâm, lo lắng, yêu thương, chăm sóc của ông bà, họ hàng. Có lẽ đây là dịp thích hợp nhất để lưu lại những kí ức đáng yêu về bé trong những năm tháng đầu đời, và cũng là dip để tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp...gắn kết với nhau hơn sau những ngày bận rộn. Tổ chức thôi nôi cho bé – dù ở đâu cũng không quan trọng – bởi điều quan trọng nhất là làm thế nào để có thể có được một buổi tiệc đáng nhớ. Trong số đó, việc trang trang trí sinh nhật có thể xem như là yếu tố quan trọng nhất làm nên ý nghĩa của buổi tiệc.

  Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà bạn nên chọn cách tổ chức như thế nào cho phù hợp. Địa điểm tổ chức thôi nôi có thể được linh động thay đổi – mỗi nơi đều có một cái hay riêng, chỉ cần bạn tìm hiểu và lên một kế hoạch nhỏ thì buổi tiệc thôi nôi sẽ trở nên trọn vẹn hơn. Và việc lên kế hoạch để trang trí sinh nhật có thể được các bậc cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Sau đây là một số gợi ý cho bạn.

  [​IMG]
  Trang trí bàn tiệc sinh nhật​

  Trẻ thơ luôn có trí tưởng tượng và sở thích phong phú. Hãy tận dụng điều đó và chọn một ý tưởng chủ đạo phù hợp với con mình để làm nội dung xuyên suốt cho buổi tiệc sinh nhật của bé. Đó có thể là một căn phòng được trang trí bong bóng nhiều màu sắc, hay chiếc bánh sinh nhật ba tầng được gắn những hình ảnh đầu đời của bé, hoặc trang trí sinh nhật đầy hoa lá, nốt nhạc... để căn phòng có thể trở nên sinh động, ngộ nghĩnh. Trang trí bong bóng thể hiện cho sự quan tâm đến sở thích của con về màu sắc, hình dáng và âm thanh. Một căn phòng được trang trí bong bóng ngập tràn còn thể hiện cho việc truyền đạt cảm hứng, mong muốn cho ước mơ của con được bay cao, bay xa. Chiếc bánh sinh nhật hay một căn phòng đầy hoa lá sẽ giúp bé cảm thấy thân thuộc và yêu thích môi trường sống xung quanh.Chúng tôi nghĩ rằng chắc chắn bạn sẽ biết lựa chọn như thế nào là thích hợp nhất để trang trí sinh nhật cho con mình đúng không nào?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...