Tổ yến góc 10gr Thừa Thiên-Huế cần mua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 1/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Yến sào khách biệt tốt cho người già, người cần hồi phục sức khỏe trước khi đau ốm, phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất rất có ý nghĩa cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Từ đó, yến sào giúp gia tăng hồng cầu trong máu, kích thích sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương.

  Cách chế biến tổ yến
  Không nên cho trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuối ăn tổ yến tổ yến sào , vì có quá nhiều hàm lượng dinh dưỡng

  Hình ảnh sản phẩm Tổ yến góc 10gr tham khảo

  [​IMG]

  Tổ yến góc chỉ qua sơ chế, còn nguyên tổ và nguyên lông của chim yến, đảm bảo nguyên chất 100%. Trọng lượng: 10gr  Hiện nay yến sào đang được ngâm cứu sửa lại nhiễm HIV-AIDS vì nó kích thích sinh trưởng những tế bào bạch cầu có thay đổi sinh kháng thể. Nó cũng được cảnh báo dùng để người bệnh ung thư sau xạ trị, người bệnh sau mổ giúp cơ thể khỏe lại nhanh.

  Đông y, yến sào vị ngọt tính lành vào hai kinh phế và vị nên có tác dụng làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cúm cúm và triệu chứng dị ứng. Khác với nhiều loại thực phẩm thông thường, tổ Yến ăn lúc nào cũng được.
  Sản phẩm Tổ yến góc 10gr của namyen.com.vn dùng hiệu quả, tôi sẽ mua tiếp :). namyen.com.vn bán hàng uy tín và chất lượng, bảo hành rất chu đáo. Lê Kỳ Hoàng đã dùng và cảm nhận Tổ yến góc 10gr là không thể chê vào đâu được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...