Toàn Quốc Tổ yến và tác dụng của nó trong đời sống hằng ngày

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi thanhdung92, 26/6/16.

 1. thanhdung92

  thanhdung92 New Member

  Yến sào có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe chúng ta bồi bổ sức khỏe và tăng cường thể chất. Đối tượng sử dụng chính là các bé suy dinh dưỡng, kén ăn chậm lớn. Người mới ốm dậy hay đang trong quá trình điều trị và đặc biệt là rất tốt cho người cao tuổi.

  Tổ yến chưng đường phèn kích thích đường tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào giúp cho da sáng mịn hồng hào.

  [​IMG]

  Tác dụng của tổ yến rất tốt cho sức khỏe​

  Yến sào cũng có tác dụng trị ho rất hiệu quả, nhất là đối với những người bị ho kéo dài gây suy nhược cơ thể. Tác dụng tổ yến chưng đường phèn là bổ phổi, tiêu đàmvà quan trọng là cung cấp dinh dưỡng hồi phục cơ thể.

  Đối với những bà mẹ mới sinh con, yến sào giúp cho cả mẹ và bé tăng cường sức khỏe, giúp các mà mẹ phục hồi rất tốt sau sinh và tăng sức đề kháng cho bé. Ngoài ra tổ yến chưng đường phèn còn có tác dụng làm đẹp da, phục hồi nét đẹp cho người phụ nữ.

  Sử dụng yến sào mỗi ngày một cách đều đặn. Chỉ cần dùng yến sào với lưu lượng nhỏ cũng đủ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bạn. Không nên dùng nhiều vì cơ thể sẽ đào thải ra hết.

  Hãy ghé Tâm Yến để có món quà biếu sếp thật ý nghĩa.


  Nguồn: Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...