Toàn bộ kiểu bày trí nội thất hội trường không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhcof12345, 2/8/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member

  Hội trường là nơi không gian lớn mang tính công cộng , để sử dụng để diễn ra những sự kiện bàn luận của tất cả công ty. Nếu biết cách bài trí nội thất hội trường sao cho phù hợp ,khoa học sẽ làm bạn tiết kiệm chi phí và để tối ưu không gian, giúp cho hội trường có bố cục gọn gàng, bắt mắt chuyên nghiệp hơn, đem lại sự êm ái cho những người tham dự.

  Việc sắp xếp bàn hội trường là quan trọng nhất. Có các mẫu sắp xếp ghế hội trường dựa theo đặc điểm về diện tích và không gian. Những kiểu sắp xếp nội thất Bàn hội trường Hòa Phát phổ biến nhất thời nay:

  Sắp xếp theo mẫu lớp học. Các bàn họp văn phòng đặt ở dưới sân khấu và mở rộng về phía cuối khan phòng hướng tầm nhìn về phía người phát biểu. Khoảng trống giữa những bàn với nhau là 50cm và tùy thuộc vào không gian và các giấy tờ cần dùng tại cuộc họp. Đây là các trang trí khá thích hợp cho các cuộc ghi chép hoặc có thể phát giấy tờ cho nhân viên tham dự và có thể dùng máy tính xách tay.

  [​IMG]

  Bài trí theo kiểu rạp hát. Mẫu nhà hát thích hợp cho sự kiện trình diễn trên sân khấu hoặc thuyết trình người tham dự là khán giả. Cách bố trí này lại không lý tưởng cho các sự kiện ăn uống hay ghi chép. Đây là cách bố trí linh động cho mọi khác nhau. Các dãy ghế được bố trí theo kiểu hình tròn hoặc bán nguyệt, bài trí về phía tiêu điểm. Có thể xếp so le những hàng ghế với nhau. Nếu phòng hội trường không gian, chúng ta có thể để trống lối đi khoảng 1m ở giữa 2 khu vực ghế cho người tham dự có thể di chuyển dễ dàng. Chỉ cần để trống khoảng 2 hoặc 3 lối đi là phù hợp.

  Sắp xếp theo mẫu bàn ghế hòa phát. Khá nhiều công ty cho thuê hội trường có sẵn phòng với ghế hội trường hòa phát có nhiều hình dạng. Mẫu trang trí này thích hợp với những buổi họp ít người người, thường dành cho những buổi họp hội đồng quản trị, nhóm thảo luận hoặc cuộc họp. Nếu bài trí nhiều hơn sẽ gây khó khăn cho mọi người tham dự vì khó có thể nhìn thấy người khác đối diện khi ở 2 đầu bàn.

  Bố trí theo kiểu chữ U thường được dùng cho các buổi họp Hội đồng quản trị, các cuộc họp ủy ban, hay các nhóm thảo luận, thuyết trình ở nơi có một người nói. Điều này đem đến không gian làm việc tốt, tương tác giữa những người tham dự và lý tưởng khi nghe nhìn. Cách trang trí này có khoảng cách tối thiểu là 5cm giữa mỗi bàn. Đặc biệt không nên dùng cách bố trí Nội thất hội trường này cho hội nghị lớn hơn 20 người, khả năng thúc đẩy sự tham gia không được tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...