Toàn Quốc Tóc rụng sau lúc sinh con

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi phuongthoa991, 14/7/15.

 1. phuongthoa991

  phuongthoa991 New Member

  Theo nghiên cứu thì có khoảng 90% chị em phụ nữ sau thời gian sinh đẻ gặp phải tình trạng tóc rụng. Hiện trạng này kéo dài 5 - 7 tháng sau sinh gây nên sự mệt mỏi với phiền muộn cho chị em phụ nữ rất nhiều. Nhằm giúp hồi phục hiện trạng rụng tóc sau thời gian sinh đẻ thì quá trình bổ sung các chất dinh dưỡng đó là điều cực kỳ quan trọng.

  [​IMG]

  >>> Thuốc trị hói đầ ở nam giói

  Hiện tượng rụng tóc sau khi sinh con là gì?

  Rụng tóc sau sinh con là tình trạng xảy ra ở cả những chị em có cho con bú và không cho em bé bú sữa. Số tóc rơi rụng ở mỗi mẹ là khác nhau. Bình Thường thì vấn đề rụng tóc khá nhiều ở tháng đầu và giảm dần sau thời gian 1 tới 3 tháng. Bên cạnh đó vẫn nhiều chị em có thể bị rụng tóc lâu hơn nếu như không thực sự biết cách chăm sóc tóc.

  Rụng tóc ở các chị em sau sinh đẻ hay bị rụng ở đỉnh đầu, tóc mỏng thưa dần dần và rơi rụng khá nhiều lúc chải đầu ướt. Da đầu bị yếu đồng thời nhờn hơn sau thời gian sinh con. Lượng mái tóc rụng có thể lên tới 20 - 30 % số sợi tóc.

  [​IMG]

  Thông thường tóc rụng sau khi sinh sẽ kéo dài khoảng 5 tới 6 tháng. Bên cạnh đó, vẫn nhiều mẹ rụng tóc kéo dài nhưng không có biểu hiện ngưng rụng.

  Có thể sử dụng những mặt nạ dưỡng mái tóc ví dụ như mặt nạ dầu dừa, dầu oliu… để giúp bổ sung vitamin B5, B6 và B8 sẽ giúp mái tóc chắc và nhanh phục hồi hơn. Ngoài ra, phụ nữ chị em nên giữ tinh thần vui vẻ, hạn chế căng thẳng vận động nhẹ nhằm có một giấc ngủ sâu và đủ. Đây cũng là giải pháp để cải thiện hiện trạng bị rụng tóc sau sinh em bé hiệu quả.

  >>> Thuốc ngăn rụng tóc hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...