Hà Nội Tôi bị viêm đường tiết niệu là bị làm sao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi annguyenhnb007, 5/7/16.

 1. Các số liệu cho thấy viêm đường tiết niệu là chứng bệnh rất thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Nó là bệnh lý hết sức nguy hiểm vì thế bạn cần biết được các kiến thức về bệnh viêm đường tiết niệu

  Hẳn bạn cũng nắm được đường tiết niệu nó là một hệ thống trung chuyển nước, vì thế đây là bộ phận vô cùng quan trọng.
  [​IMG]
  Đường tiết niệu có nhiệm vụ chủ yếu là đào thải những chất lỏng dư thừa ra bên ngoài cơ thể. Vì nó có chức năng quan trọng như thế, khi bạn bị ảnh hưởng, mắc bệnh thì sẽ gây ra rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

  Có thể kể đến như đi tiểu buốt, nếu bạn đột nhiên thấy có hiện tượng đi tiểu buốt thì cần nâng cao cảnh giác đối với dấu hiệu bất thường này.

  Kế nữa là tiểu rắt. Đây là hiện tượng bạn đi tiểu nhiều lần trong ngày, nhưng mỗi lần đi lượng nước tiểu ra rất ít, chỉ nhỏ một vài giọt khiến người bệnh vô cùng khó chịu. Và khi bạn đi tiểu từ 5 đến 8 lần, ban đêm không đi tiểu hoặc chỉ phải thức dậy đi một lần là bình thường.

  Nếu mắc bệnh viêm đường tiết niệu sẽ có cảm giác: đau buốt như kim châm khi đi tiểu. Kèm theo đau vùng bụng dưới và lưng, nóng rát vùng bụng dưới.

  Cùng với đó là đi tiểu ra máu nó là bệnh do lượng hồng cầu tăng cao, có lẫn trong máu.

  Vậy bệnh này có nguy nhân gì ?

  Chứngviêm đường tiết niệu thì có nguyên nhân mắc bệnh từ vi khuẩn xâm nhập vào. Nó sẽ ảnh hưởng lên thận, sau đó gây viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Các thống kê mới nhất có tới gần 80% bệnh nhân mắc bệnh gây bệnh là do vi khuẩn E.coli gây ra. Vì vậy nếu bạn “yêu” không an toàn sẽ rất nguy hiểm.

  Vậy phương pháp phòng viêm đường tiết niệu hiệu quả là gì

  Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ như: vitamin C, E, A…các chuyên gia cho biết vitamin C có tắc dụng ngăn ngừa viêm bàng quang hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

  Cần vệ sinh sạch sẽ để ngăn chặn vi khuẩn gây viêm nhiễm, giữ gìn nhà vệ sinh luôn sạch sẽ thường xuyên

  Đi vệ sinh sau khi “yêu” để phòng vi khuẩn xâm nhập vào bên trong

  Uống nước đầy đủ mỗi ngày để đào thải những chất độc trong cơ thể

  Không nên nhịn tiểu, do nhịn thì nước tiểu sẽ bị ngưng đọng và tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...