Hà Nội Tôi có thể tìm một máy photo tốt nhất ở đâu

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 15/8/16.

 1. Tôi có thể tìm một máy photo tốt nhất ở đâu? Là các câu hỏi của bạn khi đang cần mua một chiếc máy photo cho văn phòng của bạn. Khi bạn cần một công ty hàng đầu máy photocopy ở Hà Nội, lựa chọn nào tốt hơn AT Việt Nam. Công ty AT Việt Nam là một đơn vị sở hữu và điều hành kinh doanh xuất sắc, cung cấp máy photo cũng như các dịch vụ văn phòng.

  AT Việt Nam chú trọng

  AT Việt Nam tập trung hoàn toàn vào máy photocopy và máy in . Vì vậy, chúng tôi có những chuyên gia trong lĩnh vực này. Phần lớn các công ty bán máy photo và máy in trong khu vực Hà Nội cũng mang theo đồ nội thất văn phòng, vật tư. Trong khi bạn sẽ không thể để mua sắm cho tất cả các vật tư văn phòng của bạn tại UCI, bạn sẽ được bảo đảm để có được những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ photocopy tài liệu có sẵn.

  Vị trí của Công ty AT Việt Nam

  AT Việt Nam có một vị trí thuận tiện ở gần nội thành Hà Nôi và đường Hoàng Cầu gần trung tâm Hà Nội. Địa chỉ cụ thể : số nhà 56 ngõ 34 Hoàng Cầu Quận Đống Đa Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để biết được câu trả lời cho câu hỏi”Tôi có thể tìm một máy photo tốt nhất ở đâu?” của bạn.

  Kho chứa hàng

  AT Việt Nam có một nhà kho chứa đựng riêng và được sắp xếp riêng biệt ví dụ như Muc may photo canon sẽ được xếp và một giá riêng chỗ để riêng thuận tiện cho việc lấy cũng như thẩm mĩ khi khách hàng đến thăm kho của chúng tôi . Bởi vì Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ công ty máy photo là nó đáp ứng dịch vụ lần các bộ phận sẵn có.

  Các dịch vụ khác

  Chúng tôi có đa dạng các loại máy photo của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Các linh kiện máy photo của chúng tôi đủ các chủng loại như:

  · Mực máy photo Canon, Xerox, Ricoh, Toshiba,….

  · Lô sấy, lô ép, Trống , cụm trống……

  Và còn các dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng…

  Vậy Tôi có thể tìm một máy photo tốt nhất ở đâu ? chúng tôi có thể nói rằng Hãy đên với chúng tôi để thấy được dịch vụ của chúng tôi hoàn hảo như thế nào? Chúng tôi đã đáp ứng rất nhiều khách hàng khó tính.

  Thông tin liên hệ trực tiếp:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   
 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...