Toàn Quốc TỎI ĐEN CÓ TÁC DỤNG CAO TRONG Giảm Cholesterol

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tuyenova, 29/6/16.

 1. tuyenova

  tuyenova New Member

  Cholesterol là một phần quan trọng của cơ thể, Nhưng có quá nhiều cholesterol trong máu là một nguy cơ lớn, có khả năng gây bệnh về tim mạch, nhất là nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.
  Qua thống kê ý kiến khách hàng sử dụng tỏi đen tại công ty chúng tôi trong thời gan.Các bác, cô, chú, anh chị hầu hết đều rất phấn khởi từ tác dụng sau khi sử dụng mang lại. Mọi người đều vui khi gặp được giải pháp cho vấn đề sưc khỏe bản thân. Kết quả thông kê trên 85% khách hàng hài lòng về công dụng tỏi đen mang lại.
  Hiệu quả rất nổi trội nhất là tỏi đen giảm cholesterol, điều trị gan nhiễm mỡ , Tất cả khách hàng bị mắc chứng bệnh này sau thời gian 1 – 2 tháng sử dụng tỏi đen. Sau khi kiểm tra kết quả cho thấy rõ rệt.
  Điển hình trường hợp Chị Lê Thị Kim Loan tại Ngô Quyền, TP.Hải Phòng tâm sự chị mắc chứng gan nhiễm mỡ và mỡ máu cách đầy gần một năm. Ăn uống phải giữ nhiều, chị cố gắng lắm nhưng tình trạng bệnh chị cải thiện không nhiều. Có thời gian tệ thêm.Gần đây chị thật sự vui mừng khi nhận bản xét nghiêm tình trạng bệnh chị thuyên giảm hẳn. Chị nói ” trước kia cũng nghe ăn tỏi và uống rượu tỏi sẽ giảm được nhưng mà mùi tỏi khó chịu quá đi. Tỏi đen ngon, dẻo, ăn mà thấy càng ăn càng thèm,giờ ngày nào tôi cũng ăn. Công dụng của nó thì ngoài sức tôi tưởng, vì căn bệnh này mà tôi gặp nhiều gánh nặng giờ nhìn kết quả bản xét nghiệm thấy nhẹ cả người.”

  http://toiden.ova.vn/2014/09/toi-den-giam-mo-mau.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...