Toàn Quốc Tỏi Đen Lý Sơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuyenova, 29/6/15.

 1. tuyenova

  tuyenova New Member
  Củ tỏi được người dân Việt Nam dùng như một loại gia vị phổ biến nhưng ít ai biết được tác dụng kỳ diệu của loại gia vị này, Người Việt Nam nói đến tỏi thì không ai không biết tỏi Lý sơn vì mùi vị thơm ngon của nó, tỏi đơn chiếc được xếp vào hàng thương phẩm mỗi kg tỏi cô đơn thường đã có giá tiền triệu.

  Tỏi có tác dụng xoá sổ tế bào ung bướu, giảm cholesterol máu, hạ áp huyết, đề phòng trụy tim mạch, diệt vi khuẩn gây bệnh, nhược điểm của tỏi là có mùi hôi khó chịu.

  Tỏi Đen được làm từ củ tỏi cô đơn ( tỏi một nhánh ) và tỏi nhiều nhánh của vùng đất lý sơn, các củ tỏi được thu hoạch một cách cẩn thân sau khi đưa về nhà máy được tuyển lựa kỹ càng những củ tỏi không bị dập, khích thước dủ tiêu chuẩn sau đó được làm sách bằng công nghệ cao rồi mới đến công đoạn lên men.

  [​IMG]  Với các công trinh nghiên cưu lớn các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu ra cách lên men tự nhiên từ củ tỏi tươi lý sơn đã tạo ra một loại Tỏi Đen có giá trị dược liệu cao rất dễ dùng, thơm ngon như những loại đồ ăn cao cấp dùng để nâng cao sức khỏe người dùng. Trong quá trình lên men tao ra Tỏi Đen đã làm tăng công dụng của tỏi tươi lý sơn gấp nhiều lần, chống oxy hóa, chống lão hóa, giảm cholesterol, giải độc gan, bảo vệ gan, gian bệnh ung bướu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, ngăn ngừa đột quỵ.

  Tỏi Đen Lý Sơn được làm như thế nào?
  [​IMG]
  Quy Trinh Làm Tỏi Đen Lý Sơn

  Sự kỳ diệu đích thực xảy ra trong quá trình kiểm soát cẩn thận của chúng tôi, được phát triển trong nhiều năm để tối ưu hóa các hương vị và kết cấu của tỏi lên men. Quá trình này bắt đầu với tỏi trắng Lý Sơn , và kết thúc với tỏi màu đen nhẵn. Tỏi Đen, là cách dùng tỏi tốt nhất.Nhờ mối quan hệ khăng khít của chúng tôi với người dân cày đã cho phép chúng tôi lựa chọn nguyên liệu tỏi tốt nhất từ khi mới thu hoạch để sinh sản ra những sản phẩm tỏi đen tốt nhất. hồ hết những điều kỳ diệu sẽ xảy ra sau những cánh cửa khép kín của dây chuyền lên men tỏi được đăng ký thương hiệu đạt chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Một kỹ thuật viên có kinh nghiệm giám sát nhiệt độ và độ ẩm trong 60 ngày, thẳng lấy mẫu tỏi để kiểm định chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm. Tỏi đen được đặt trên giá đỡ đặc biệt để làm mát và khô trong quá trình khoảng một tuần. Một lần nữa, một chuyên gia có kinh nghiệm về sản phẩm kiểm định lại khi tỏi đã sấy khô để đảm bảo chất lượng. Sau đó chúng tôi sắp đặt và đóng gói hàng loạt bằng tay để đảm bảo rằng chỉ có sự tốt nhất trong những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

  [​IMG]
  Tỏi Đen Lý Sơn Trong Nhà Máy
  Tỏi Đen là một loại tỏi trắng thường nhật được lên men dài ngày( 60 – 90 ngày) trong điều kiện nhiệt độ cao và độ ẩm cao bằng kỹ thuật vi sinh hiện đại của Nhật Bản. Nó cho một hương vị ngọt ngào. Tỏi đen sau khi được lên men có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn tỏi trắng , quá trình lên men này cũng sản sinh dược liệu S-Allycystein có hiệu quả tích cực trong việc làm giảm Cholesterol – gian các bệnh đường huyết .ung bướu và nhất là làm tan biến các mảng xơ vữa động mạch.

  Cách sử dụng ngày dùng 2 – 3 củ mỗi ngày

  [​IMG]
  Tỏi Đen đơn chiếc Bóc Vỏ
  Bảo Quản được lâu trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát trong nhiệt độ bình thường. Với thời gian khoản 24 tháng.

  Tỏi Đen cung cấp kháng thể bên cạnh đó còn có thể làm tăng hoạt động của não. Vì vậy rất thích hợp với trẻ con.

  Bạn có thể dùng để ăn kiêng?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...