Toàn Quốc Tôi nên chọn xe đạp thể thao giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Môtô, Xe máy' bắt đầu bởi dienkimt, 2/4/18.

 1. dienkimt

  dienkimt Member

  Xe đạp từ xưa đến nay luôn là phương tiện đi lại rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên giá xe đạp lại rất khác nhau tùy vào từng loại xe đạp. Đối với những dòng xe đạp cũ sẽ có giá rất rẻ, ngược lại với những dòng xe đạp hiện đại sẽ có giá rất đắt.

  Giá xe đạp khác nhau, từ vài trăm nhân dân tệ đến hơn 10 triệu nhân dân tệ. Khi mua một chiếc xe hơi, bạn nên tập trung vào nhu cầu của bạn. không cần phải so sánh với người khác và không thể đủ khả năng để mua xe đạp giá cao, và ngay cả những người đã miễn cưỡng đi ra ngoài cưỡi; không được giá rẻ để mua nhưng không có đảm bảo trên mạng hoặc xe không xác định.

  Xét về giá cả, RMB1000 xe đạp sau thường là chỉ phương tiện vận tải cho đi lại và sử dụng giải trí đô thị, đến một chiếc xe đạp thể thao ngoài trời, đề nghị mua hàng của hơn RMB1000 xe, nói chung, giá giữa RMB1000-5000 NDT núi cấp nhập cảnh xe, thị trường xe đạp leo núi là sản phẩm chủ đạo, sẵn sàng cho việc giải trí hàng ngày, mục đích thể thao, hầu hết người mới lần đầu tiên chiếc xe đạp giảm giá này, đặc biệt là đối với những người muốn chi tiêu một số tiền để bắt kịp với sự bùng nổ chiếc xe đạp này, nhưng Tôi không chắc chắn nếu tôi là một người có thể được liên tục, đặc biệt là phù hợp!

  Đối với chất lượng xe và phụ kiện nhiều hơn sự chú ý. Những người muốn tham gia vào cuộc đua, hoặc những người mua một chiếc xe thứ hai, sẽ tiến tới xe đạp với RMB 5000-15,000 hoặc hơn. Mức độ phù hợp của họ, chất lượng tổng thể và hiệu suất trên một mức độ nhất định. Người sử dụng không chỉ là một tour du lịch đơn giản, mà còn là một sự cạnh tranh cấp độ nhập cư. Đối với hầu hết người đi xe, nó là đủ. Xe đạp với hơn 20.000 nhân dân tệ chủ yếu là người chơi, người thu gom hoặc lái xe chuyên nghiệp.

  Xem giá xe đạp thể thao tại đây: https://xedapgiatot.com/danh-muc/xe-dap-the-thao/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...